Kem 22 Again lừa đảo khách hàng? [Review + Sự thật]

Kem 22 Again lừa đảo khách hàng? [Review + Sự thật]

Kem 22 Again nổi tiếng là mỹ phẩm chống lão hóa và làm sáng da tuyệt vời cho các chị em. Nhưng hiện nay, có khá nhiều câu hỏi gửi đến cho mình liệu 22 Again lừa đảo khách hàng hay thực sự bạn đã mua nhầm hàng giả hàng nháy!

Để biết 22 Again lừa đảo hay đó chỉ là chiêu trò của những người xấu thì trong bài viết hôm nay mình sẽ phân tích rõ cho các bạn biết. Nào cùng mình đọc hết bài viết nhé!

# Kem 22 Again lừa đảo khách hàng?

Nhiều bạn nói với mình rằng sản phẩm 22 Again lừa đảo vì khi mua về sử dụng thì không giống như những lời quảng cáo và mình nói với họ rằng rất có thể bạn đã mua nhầm sản phẩm 22 Again không chính hãng.

22 again lừa đảo kích ứng

Vì 22 Again là một loại kem chống lão hóa nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nên chuyện hàng giả hay hàng nháy là rất thường tình.

Các bọn xấu lợi dụng sự cả tin của bạn để trục lợi, họ bán kem 22 Again lừa đảo với giá chỉ bằng một nửa giá thị trường, và bạn biết đấy, người Việt Nam chúng ta rất thích đồ rẻ, thế là mua về và phải nhận hậu quả.

22 again lừa đảo fake

Nếu bạn đang có trên tay một hủ kem 22 Again thì làm theo cách của mình để xem xem đó có phải là sản phẩm chính hãng không nhé!

# Cách nhận biết 22 Again lừa đảo và 22 Again chính hãng

Có 2 cách để nhận biết sản phẩm 22 Again của bạn mua có chính hãng hay không? Cách đầu tiên là nhận diện thông qua hình dáng bên ngoài của sản phẩm.

22 again lừa đảo 10 22 again lừa đảo 11 22 again lừa đảo 18 22 again lừa đảo 18

Cách thứ hai là dựa vào tem chống giả và check bằng phần mềm iCheck trên điện thoại, xem Video bên dưới để biết cách làm nhé! Nó cũng đơn giản thôi.

Bên trên là cách nhận biết rằng bạn có mua nhầm 22 Again lừa đảo hay không? Còn dưới đây sẽ là phần mình phân tích xem 22 Again có giống như loại sản phẩm lừa đảo mà bạn nghe đồn hay không?

# 22 Again đạt giải thưởng sản phẩm vàng, giấy phép rõ ràng

Kem 22 Again đã ra mắt khá lâu và đến thời điểm hiện nay có rất nhiều người sử dụng.

Theo thông tin mình nhận được, 22 Again chính hãng (không phải 22 Again lừa đảo nhé) đã nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng ban tặng. Tất nhiên mình nói có sách và mách có chứng, các bạn cứ xem hình ảnh bên dưới sẽ biết rõ.

22 again lừa đảo 15
22 Again nhận giải thưởng sản phẩm vàng

Bạn nghĩ sao về câu 22 Again lừa đảo? Liệu có một sản phẩm lừa đảo nào lại được tặng giải thưởng này không, cho mình biết ý kiến của bạn nhé! 

Chưa đâu, mình sẽ phân tích chi tiết cho bạn để trả lời câu hỏi 22 Again mà. Ngoài giải thưởng trên, kem chống lão hóa 22 Again còn có giấy phép công bố sản phẩm rõ ràng từ Sở Y Tế Thành Phố Hà Nội, dưới đây sẽ là bằng chứng.

22 again lừa đảo 13

Thử hỏi khi đặt mua 22 Again lừa đảo, bạn có được xem những loại giấy tờ này không?

Có thể thấy kem chống lão hóa, trắng da 22 Again đã ra mắt từ năm 2019 và đến nay cũng khá lâu rồi đúng không, do đó việc lợi dụng để bán hàng giả trục lợi là chuyện không quá khó hiểu.

Giống như hầu hết các sản phẩm khác, 22 Again sử dụng các hình ảnh để quảng cáo và PR cho sản phẩm, kem chống lão hóa 22 Again được sự cho phép của cơ quan thẩm quyền quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Cụ thể dưới đây sẽ là giấy xác nhận quảng cáo của sản phẩm này.

22 again lừa đảo - giấy quảng cáo

Bên trên là những loại giấy tờ liên quan mình tìm được từ kem chống lão hóa 22 Again, và bài viết này vẫn chưa xong đâu, cùng mình phân tích tiếp xem liệu 22 Again lừa đảo là chuyện có thật không nhé!

# Kem 22 Again xuất hiện trên các trang báo chí uy tín

Tại sao mình lại nói cho là các trang báo chí uy tín, đây là bằng chứng cụ thể một phần trả lời cho câu hỏi 22 Again lừa đảo hay không?

Có 2 tờ báo chí đã đưa 22 Again vào bài viết riêng của mình, và bạn nghĩ xem, các tờ báo này có sẵn sàng đánh đổi một ít tiền để thổi phồng cho một sản phẩm lừa đảo không?

2 tờ báo mà mình nói ở đây là báo VTV và báo Sức Khỏe Đời Sống, hãy xem họ nói gì nhé!

22 again lừa đảo 20
https://vtv.vn/lam-dep/5-ly-do-nen-chon-kem-chong-lao-hoa-22again-20190521112458519.htm
22 again lừa đảo 16
https://suckhoedoisong.vn/bi-quyet-day-lui-nep-nhan-tan-nhang-cuc-don-gian–n157992.html

Bạn biết đấy, báo chí sẽ không đưa tin về những sản phẩm không nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, và muốn xuất hiện trên mất trang báo này không phải là chuyện đơn giản chút nào. Bạn nghĩ sao về điều này?

# Kem 22 Again xuất hiện trên đài truyền hình

Thêm một bằng chứng nữa để trả lời cho câu hỏi kem 22 Again lừa đảo? Ngoài việc 2 trang báo chí đưa tin thì sản phẩm này còn xuất hiện trên những đài truyền hình uy tín, điển hình là nó được phát trên:

 • Thời Sự VTV1 : Hội thảo ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong cải thiện lão hóa da

 • Chương trình TIÊU DÙNG 247 trên VTC6

Tất nhiên mình nói có sách mách có chứng, đặc biệt trong một bài phân tích liệu 22 Again lừa đảo có thật hay không? Cùng mình xem 2 chương trình TV này để biết xem sản phẩm này có tốt hay không nhé!

Chúng ta đã có khá nhiều bằng chứng hữu ích cho câu hỏi 22 Again lừa đảo, tiếp theo đây, hãy cũng mình tham khảo người dùng đã nói gì về sản phẩm này sau một quá trình sử dụng nhé!

# Review kem chống lão hóa 22 Again

Có rất ít sản phẩm chinh phục được các diễn viên nổi tiếng trong một thời gian dài, nhưng 22 Again làm được điều đó, đặc biệt với Kim Oanh, 22 Again được tin tưởng đến mức Kim Oanh mỗi tháng đều mua cho bản thân và cả mẹ của cô ấy sử dụng.

review kem 22 again

Ngoài những lời review có cánh của Kim Oanh, kem chống lão hóa và dưỡng trắng da 22 Again từ một vị khách hàng từ nước ngoài, đó là các bạn Nga ngố.

review 22 again 2

Ngoài các lời đánh giá về kem 22 Again, mình còn nhận được những bằng chứng mới về tác dụng mà sản phẩm này mang lại, mình cảm ơn ác bạn đã gửi những hình ảnh này đến mình để có một bài phân tích chi tiết về 22 Again.

22 again lừa đảo 4 22 again lừa đảo 5 22 again lừa đảo 12

22 again lừa đảo 21 22 again lừa đảo 22 22 again lừa đảo 23 22 again lừa đảo 24

Ngoài ra, độ nổi tiếng của 22 Again còn được nhiều người nổi tiếng khác trên Facebook đánh giá cao, bạn có thể thấy khá nhiều bài đăng hài lòng sau khi sử dụng loại kem này.

22 again lừa đảo 1 22 again lừa đảo 2 22 again lừa đảo

Bạn thấy đấy, rất nhiều review tốt cho sản phẩm 22 Again, và mình biết đó là lý do tại sao trên thị trường lại tồn tại nhiều sản phẩm 22 Again lừa đảo. Tỷ lệ bán chạy của sản phẩm này là cực kì tuyệt vời và mình thấy bọn lừa đảo cũng có một khoản thu lớn nhờ đánh vào được tâm lý thích đồ rẻ của chúng ta.

Hãy có một cái đầu lạnh để nhận biết đâu là sản phẩm lừa đảo nhé!

review 22 again 1 review 22 again

# 22 Again được chuyên gia đánh giá cao

Ngoài những Review có cánh thì kem chống lão hóa 22 Again còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Nói chung thì sản phẩm này được nhiều người tin dùng như hôm nay là do nó có xuất xứ rõ ràng, tác dụng cụ thể như những lời quảng cáo và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

22 Again là thương hiệu kem chống lão hóa được sản xuất dựa trên công nghệ tiến tiến nhất của Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất được xây dựng theo chuẩn C-GMP của Bộ Y tế, chuẩn chất lượng sản xuất mỹ phẩm của KFDA, Hàn Quốc.

Quy trình khép kín đảm bảo duy trì tính hiệu quả và giữ nguyên hoạt tính sinh học của các tinh chất có trong sản phẩm. Do đáp ứng đủ 3 tiêu chí hiệu quả – an toàn – giá thành thấp nên dù mới có mặt tại Việt Nam, 22 Again nhanh chóng trở thành một trong những loại mỹ phẩm bán chạy nhất đầu năm 2019.

Bên trên là tất cả bằng chứng mình có được để trả lời cho câu hỏi 22 Again lừa đảo hay không? Đến đây thì có thể chắc rằng, đây là một sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được nhiều người dùng đánh giá cao. Ngoài ra, chuyên gia cũng cho rằng đây là sản phẩm đáng dùng, nó có giấy phép cụ thể từ quảng cáo cho đến giấy công bố. 

Chúng ta có thể chắc chắn rằng, kem chống lão hóa và dưỡng trắng da 22 Again là một mỹ phẩm chất lượng, nó có tác dụng sâu đến làn da. Nếu bạn sử dụng nhầm sản phẩm 22 Again lừa đảo thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe đấy, do đó, nếu có dùng thì hãy đặt mùa 22 Again tại Website chính hãng để đảm bảo 100% nhé!

# Một số thông tin khác về kem 22 Again chính hãng

Đây là phần bổ sung thêm cho những bạn chưa biết rõ về kem 22 Again, mình sẽ trình bày về thành phần, công dụng, cách sử dụng, giá cả và hướng dẫn cách đặt mua chính hãng cho bạn nào cần, ok để mình giải thích chi tiêt nào.

#1 Thành phần của kem 22 Again chính hãng

22 again lừa đảo

Nguyên liệu sản xuất kem chống lão hóa và dưỡng trắng da 22 Again được chiết xuất 100% từ các tinh chất quý có trong tự nhiên và không có bất cứ tác dụng phụ hay kích ứng nào.

Theo mình biết thì nguồn nguyên liệu này cũng được nhập khẩu 100% từ các vườn nguyên liệu chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc và đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp phép gồm có:

 • Sữa ong chúa: Giúp tái tạo Collagen dưới tầng biểu bì, từ đó giúp gia tăng sự đàn hồi và săn chắc, giảm nếp nhăn, trị nám, quầng thâm, giúp da trắng sáng và mịn màng hơn.
 • Dầu Jojoba: Giàu vitamin E và B, giúp cung cấp một màng chắn giữ ẩm lâu dài đồng thời tái tạo làn da bị tổn thương, ngăn cản quá trình oxy hóa, tác nhân của lão hóa.
 • Dầu hạt nho: Giúp đẩy lùi quá trình lão hóa như nhăn và rạn ở da bằng cách tái tạo cấu trúc của các sợi Collagen và Elastin, đồng thời giúp cân bằng lượng dầu trên da, dưỡng ẩm giảm nếp nhăn, chống chảy sệ.
 • Collagen thủy phân: Với kích thước nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da, gấp 7 lần so với collagen thông thường, giúp da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi và giảm nếp nhăn.

Mình không biết các sản phẩm 22 Again lừa đảo làm từ thành phần nào mà nhiều người bị ảnh hưởng đến da mắt nhỉ, chắc nó làm từ các dạng kem trộn nhỉ????

viên uống trắng da nine's beauty

#2 Công dụng của kem 22 Again chính hãng

22 again lừa đảo haha

Sản phẩm hiệu quả tuyệt đối trong việc ngăn ngừa và loại bỏ các dấu hiệu lão hóa da đồng thời mang tới nhiều hiệu quả ấn tượng như:

 • Làm lành các tổn thương sâu trong da, phục hồi tế bào da
 • Dưỡng trắng da. Cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho hoạt động của da
 • Tái tạo, bổ sung và phục hồi Collagen nhanh chóng
 • Giảm tối đa khả năng hiển thị của các nếp nhăn, vết chân chim
 • Cải thiện độ đàn hồi, săn chắc da, giúp lỗ chân lông se khít. Bảo vệ da khỏi tác động của tia UV
 • Chăm sóc các liên kết da thêm bền vững, chống oxy hóa
 • Cân bằng sắc tố da giúp da đều màu ngay từ lần sử dụng đầu tiên

22 Again lừa đảo sẽ không có tác dụng như những lời nói trên, có chăng đó là những vết mụn trên da mặt bạn, có khi các sản phẩm 22 Again lừa đảo là nguy hại hơn gấp nhiều lần các loại sản phẩm kém chất lượng.

#3 Cách sử dụng kem 22 Again

Để sử dụng kem chống lão hóa và dưỡng trắng da 22 Again rất đơn giản, bạn làm theo cách bước sau đây:

 • Bước 1: Làm sạch da mặt với nước tẩy trang và sữa rửa mặt
 • Bước 2: Lấy lượng kem vừa đủ ra tay và xoa đều lên da mặt
 • Bước 3: Massage đều và vỗ nhẹ lên da mặt để kem thẩm thấu
 • Bước 4: Sử dụng 22 Again 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối để đạt hiệu quả tối đa nhé

# Kem 22 Again giá bao nhiêu? Mua chính hãng thế nào?

Giá gốc của kem 22 Again là 1.580.000đ nhưng nếu bạn muốn tránh mua nhầm 22 Again lừa đảo thì tốt nhất nên đặt mua tại Website nhà sản xuất. Có thể bạn thích mua trên Tiki, Shopee hay Lazada nhưng mình không chắc là ở có bán 22 Again lừa đảo hay không?

Một lời khuyên chân thành của mình là dù có gì đi nữa thì đặt hàng chính hãng tại Website nhà sản xuất sẽ đảm bảo tránh 100% 22 Again lừa đảo.

Khi đặt mua tại Website nhà sản xuất, bạn sẽ được giảm giá chỉ còn 790.000đ và nhận nhiều ưu đãi. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn chi tiết miễn phí trước khi quyết định mua hàng.

review kem 22 again đặt hàng

Để đặt hàng 22 Again chính hãng tránh 22 Again lừa đảo, làm theo hướng dẫn sau của mình nhé!

 • Bước 1: Các bạn click vào nút bên dưới để đến với Website chính hãng của nhà sản xuất
 • Bước 2: Tham khảo thông tin trên Website, kéo xuống phần dưới cùng bạn sẽ thấy có một Form đặt hàng. Tiến hành để lại tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, chọn ĐẶT MUA NGAY.
 • Bước 3: Trong vòng 24h đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn (miễn phí cước) để tư vấn chi tiết về kem 22 Again.
 • Bước 4: Sau khi tư vấn, họ sẽ hỏi bạn có quyết định đặt hàng hay không? Nếu có thì họ sẽ tiến hành giao hàng, nếu không thì cũng không sao cả. Hàng sẽ được giao tận nơi và thanh toán tại nhà. Bạn có thể kiếm tra hàng trước khi nhận để đảm bảo đây không phải là 22 Again lừa đảo.

# Một số câu hỏi thường gặp

Kem 22 Again có nhược điểm gì?

Vào những ngày đầu sử dụng, 22 Again gây mụn nhẹ đối với 1 số trường hợp đặc biệt, nghĩa là chỉ có ít mụn cám nổi lên chứ không bị mụn viêm hay mụn đầu đen. 

Tình trạng này diễn ra từ 2 đến 3 ngày và sẽ hết sau khi da bạn quen dần với sả phẩm.

nhược điểm 22 again

Kem 22 Again phù hợp với ai?

Tất cả mọi người trên 18 tuổi đều có thể sử dụng 22 Again.

Nhưng nều bạn đang bị mụn năng hay mụn viêm thì không nên dùng, hãy đi trị mụn trước.

Tránh mua nhầm 22 Again lừa đảo, vì điều này sẽ làm da bạn ảnh hưởng và có khi là hư hỏng đấy!

viên uống trắng da nine's beauty

Bài viết cùng chủ đề có thể bạn thích:

# Kết luận

Bên trên là tất cả thông tin về kem dưỡng trắng da và chống lão hóa 22 Again. Và lưu ý rằng, nếu có đặt mua sản phẩm này thì hãy đặt mua chính hãng theo mình hướng dẫn bên trên đến tránh 22 Again lừa đảo nhé!

Hi vọng bài phân tích có ích cho các bạn, cảm ơn các bạn đã đọc đến đây và mình sẽ rất vui nếu bạn để lại ý kiến cho bài viết này.

Ngoài ra, nếu có gì thắc mắc, bạn cứ đặt câu hỏi trực tiếp qua phần comment mình sẽ giải đáp cho nhé! Chúc các bạn luôn thành công.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận