Chọn tai nghe cho dân Gym, thể dục thể thao!

Chào anh em đã trở lại với duyonline.com. Cũng khá lâu rồi chưa viết một bài blog có ý nghĩa cho các bạn. Hôm nay, mình sẽ giúp anh chị em cách chọn một chiếc tai nghe phù hợp cho Gym, thể dục thể thao. Let’s go!

1. Tiêu chuẩn cho tai nghe Gym, thể dục thể thao!

CHỌN TAI NGHE GYM, THỂ THAO

Các tai nghe dành cho gym hay các vận động thể dục thể thao hầu hết là các loại tai nghe bluetooth. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể chọn riêng cho mình chiếc tai nghe có dây để mang theo.

Chất lượng nói chung là yếu tố không thể thiếu, tất nhiên tiền bạc sẽ là yếu tố đi kèm. Bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều ở một chiếc tai nghe 100k hoặc nhỏ hơn, vì ngay từ ban đầu, giá cả đã nói lên một số điều.

Tính chống nước tốt

Anh em biết đấy, vận động nhiều đi đôi với mồ hôi tiết ra cũng rất nhiều, do đó, chúng ta cần có một chiếc tai nghe có tính chống nước tốt.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bài nhạc bị đứt đoạn vì tai nghe bị thấm nước, rất khó chịu đúng không? 

Có rất nhiều điều tuyệt vời khi bạn sở hữu một chiếc tai nghe chống nước. Nó sẽ giúp bạn khá nhiều đấy, hãy suy nghĩ điều gì sẽ đến khi đeo tai nghe chống nước nào?

Chất lượng âm thanh tốt

CHỌN TAI NGHE GYM, THỂ THAO (1)

Tai nghe có âm thanh chất lượng tốt sẽ giúp cho tập luyện thể dục thể thao của bạn tốt hơn. Hiểu đơn giản, chất lượng âm tốt kéo theo âm thanh bài hát sẽ nâng cao, từ đó việc luyện tập sẽ có chất lượng cao hơn.

Đôi lúc các bài hát sẽ có những tác dụng tuyệt vời đến chất lượng công việc của bạn. Mình cũng thường hay nghe nhạc khi viết  những bài blog vì nó sẽ tạo ra cho mình nhiều cảm xúc tích cực.

thể dục thể thao hay tập gym cũng vậy, khi bạn lựa chọn đúng bài đúng nhạc, bạn sẽ cảm thấy có động lực làm việc hơn và đẩy mạnh hơn chất lượng của từng bài tập.

Ngoài công việc tập luyện thể dục thể thao, bạn hoàn toàn dùng tai nghe với chất lượng âm thanh tốt dành cho những cuộc trò chuyện video với bạn bè và với những người mình yêu thương.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi tai nghe có những tiếc rè rè như xe ô tô, hay những lúc bài hát bị đứt quãng vì chất lượng âm thanh tai nghe quá tệ???

Tính chống ồn tốt

CHỌN TAI NGHE GYM, THỂ THAO (2)

Đây có lẽ là tiêu chí cuối cùng cho một chiếc tai nghe thể dục thể thao tuyệt vời. 

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi vừa nghe nhạc, vừa tập thể dục, vừa nghe được những âm thanh tạp nham từ bên ngoài, một cảm giác khó chịu không thể diễn tả bằng lời.

Tai nghe chống ồn kết hợp với chất lượng âm thanh tốt thì còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu tập thể dục thể thao nhỉ? Chắc có lẽ mình cũng không thể dùng từ nào diễn tả được nữa rồi kkk.

Khử được tạp âm bên ngoài sẽ giúp việc luyện tập của bạn dễ dàng và đạt chất lượng cao hơn rất nhiều. Bạn sẽ không bị xao nhãng bởi những âm thanh bên ngoài, việc của bạn chỉ đơn giản là đeo tai nghe vào, bật một bài nhạc và bắt đầu luyện tập chăm chỉ thôi. Quá đã!

Một vài tai nghe chất lượng cho anh em

Bên dưới đây là một số loại tai nghe phù hợp cho gym, thể dục thể thao mà mình đã tổng hợp. Anh em sẽ có vài sự lựa chọn chất lượng:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x