Cần 1, 2 hay 3 triệu để mua nồi chiên không dầu?

Cần 1, 2 hay 3 triệu để mua nồi chiên không dầu?

Nồi chiên không dầu không còn quá xa lạ trong thời đại phát triển như hôm nay.

Một câu hỏi mà mình vẫn thường gặp đó là nhiều bạn không biết cần bao nhiêu tiền để sở hữu một sản phẩm như thế.

Hôm nay, trong chính bài viết này, mình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

# Cần 1, 2 hay 3 triệu để mua nồi chiên không dầu?

# Nồi chiên không dầu 1 triệu

Với 1 triệu trong tay, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc nồi chiên không dầu cho riêng mình.

Thông thường, mình thấy, các loại nồi chiên không dầu dưới 1 triệu thường là lựa chọn của các bạn độc thân bắt đầu sử dụng sản phẩm này.

Một số trong đó có thể là sinh viên hoặc các bạn có kinh tế khá khiêm tốn. Nhưng bạn biết đấy, cái gì cũng có cái giá của nó.

Đa số các sản phẩm nồi chiên không dầu trong tầm giá 1 triệu thì có kích thước nhỏ gọn, chất lượng cũng khá tốt thôi và tất nhiên một số sản phẩm có độ bền khá kém.

Một điểm mà mình thấy ở các loại nồi chiên không dầu dưới 1 triệu là được điều chỉnh thông qua 2 núm vặn, 1 núm dùng để chỉnh nhiệt độ & núm còn lại dành cho việc điều chỉnh thời gian nấu nướng.

Xem video bên dưới, bạn sẽ hiểu rõ điển hình của một sản phẩm trong tầm giá 1 triệu là như thế nào?

Ông bà ta thường nói, tiền nào của nấy, với 1 triệu trong tay, bạn có thể sở hữu một chiếc nồi chiên không dầu với thời gian sử dụng trong vòng 1 năm. Kinh nghiệm của mình đối với các sản phẩm này là độ bền không được cao cho lắm đâu. 

Nhưng mình nghĩ, với 1 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua một sản phẩm chất lượng đấy.

# Nồi chiên không dầu 1-2 triệu

Nếu bạn có trong tay từ 1-2 triệu, bạn có thể mua một chiếc nồi chiên cho gia đình rồi đấy. 

Thông thường, các loại sản phẩm trong tầm giá này có thể nói là chất lượng. Bạn có thể mua được các loại nồi chiên không dầu có dung tích từ 4 lít trở lên.

Bạn có biết không, các loại nồi chiên không dầu trong tầm giá từ 1 đến 2 triệu thường sẽ được trang bị màn hình LED LCD để cho bạn dễ dàng thay đổi nhiệt độ trong quá trình nấu nướng.

Mình thấy đây là một điểm đặc biệt hơn so với nồi chiên không dầu dưới 1 triệu (không có màn hình LCD). 

Bluestone AFB-5860 điển hình trong tầm giá 1-2 triệu

Điều này cũng dễ hiểu vì giá tiền đã tăng lên, mặc dù là không nhiều nhưng bạn thấy đấy, khác nhau chỉ có vài trăm nghìn đồng thôi đúng không?

À, quên nữa, một số loại nồi chiên không dầu trong tầm giá 1-2 triệu được tích hợp sẵn các chức năng nấu thông qua các nút.

Điều này có nghĩa bạn chỉ cần bỏ thức ăn vào, sau đó nhấn nút & chờ thời gian để thưởng thức thôi.

# Nồi chiên không dầu 2-3 triệu

Cải tiến hơn so với nồi chiên không dầu dưới 2 triệu, các sản phẩm từ 2-3 triệu sẽ có nhiều tính năng ưu việt hơn nhiều.

Đầu tiên phải nói về dung tích, với 2-3 triệu trong tay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc nồi chiên không dầu có dung tích lên đến 10 lít đấy, điều đó có nghĩa bạn có thể chiên nướng khoảng vài kg thức ăn trong cùng một lúc.

Tiếp theo, các loại nồi chiên trong tầm giá này thường được điều khiển cảm ứng thông qua màn hình LED LCD. Nghĩa là bạn chỉ cần chạm tay, không cần phải vặn hay xoay làm gì cho mắc công.

Tất nhiên, cũng sẽ có một số loại sản phẩm đặc biệt vừa có núm xoay, vừa có thể điều khiển thông qua màn hình cảm ứng, cái này mình thường gọi là Bro đấy.

Kalite Q10 là một sản phẩm điển hình trong tầm giá 1-2 triệu

Mình nhận thấy, chỉ cần bạn cầm trong tay tầm 2 đến 3 triệu, bạn có thể tùy chọn một sản phẩm nồi chiên không dầu tùy theo ý thích của bạn thân. Mình đảm bảo, các sản phẩm trong tầm giá này là rất chất lượng luôn.

Mình thấy, nếu bạn mới mua nồi chiên không dầu lần đầu tiên, đòi hỏi bạn phải lựa chọn kĩ càng và trong một tầm giá phù hợp với kinh tế của bản thân.

Nếu bạn chưa biết cách chọn sản phẩm chất lượng, hãy đọc bài viết 8+ kinh nghiệm chọn mua nồi chiên không dầu cho người mới.

Tin chắc rằng, sau khi đọc hết bài viết đó, bạn sẽ tự tin chọn được cho mình một sản phẩm tuyệt vời đấy.

# Kết luận

Tóm lại một điều thế này, bạn chỉ cần cầm 3 triệu trong tay, việc mua một chiếc nồi chiên không dầu chất lượng là điều chắc chắn làm được.

Tuy nhiên, hãy tùy vào mục đích sử dụng cũng như số tiền trong tay để quyết định mua sản phẩm nào cho phù hợp. 

Hi vọng, những tư vấn nhỏ nhoi của mình có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi của bản thân. Nếu thấy bài viết này hay, hãy giúp mình share nó đến mọi người nhé.

Cuối cùng, chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận