[Giải đáp 101] Nên mua tai nghe có mic loại nào – ở đâu tốt?

Có phải bạn đang tìm mua tai nghe có mic tốt nhất? Có phải bạn đang thắc mắc cần bao nhiêu tiền để mua tai nghe có mic chất lượng? Bài viết hôm ngắn này hi vọng sẽ giúp bạn ích nhiều.

Tóm tắt bài viết Hiển thị lên

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin. Nếu bạn có thắc mắc nào để lại comment nhé!

nên mua tai nghe có mic loại nào ở đâu tốt

Mục đích mua tai nghe có mic của bạn là gì?

Tất nhiên việc chọn mua tai nghe có mic sẽ có mục đích riêng. Cùng nhau phân tích xem bạn có phải đối tượng mình sẽ nói dưới đây không nhé!

1. Mua tai nghe có mic tốt để học tiếng anh

tai nghe có mic tốt học tiếng anh

Đây là nhu cầu phổ biến nhất mà người dùng thường mua tai nghe có mic. Dùng tai nghe có mic cho việc học tập là hoàn toàn hợp lí, đặc biệt là nhu cầu học tiếng anh.

Nhu cầu mua tai nghe có míc để học tiếng anh dành riêng cho các bạn đang học online. Nghĩa là giao tiếp với giáo viên bằng mic không trực tiếp. Do đó, đòi hỏi bạn cần phải chú ý những điều sau khi mua tai mic cho việc học Tiếng Anh:

 • Chú ý chất lượng thu âm. Cái này đặc biệt quan trọng, giáo viên sẽ biết phát âm đúng hay sai dựa vào khả năng của bạn. Bên cạnh đó bạn phải lựa chọn những loại tai nghe có mic thu âm chất lượng. Đừng lo, một lát mình sẽ tổng hợp giúp bạn nhé!
 • Âm thanh nghe được. Việc mua tai nghe có mic cho học tiếng anh cũng cần chú ý điều này. Âm thanh nghe tốt đồng nghĩa bạn sẽ nghe to rõ & hiểu bài tốt hơn.

2. Mua tai nghe có mic để nghe nhạc & trò chuyện

tai nghe có mic hát karaoke

Gọi điện trực tuyến không còn quá xa lạ, ngược lại nó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Có phải bạn đang tìm loại tai nghe có mic để gọi Video Zalo, Facebook hay Viber. 

Cũng tương tự như lựa chọn tai nghe có mic để học tập nhưng chúng ta có thể chọn các loại tai nghe có mic rẻ hơn. 

Với một tai nghe giản dị sẽ giúp bạn an tâm khi thực hiện các cuộc gọi trực tuyến chất lượng cao nhé!

Tai nghe loại này không đòi hỏi chất lượng quá cao. Với số tiền nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu loại tốt!

3. Mua tai nghe có mic hát Karaoke

duyonline

Không phải là nhu cầu học tập & gọi điện nữa, bạn đang có ý định chọn mua tai nghe có mic để hát Karaoke.

Tai nghe loại này cũng đòi hỏi giống như tai nghe có mic để học Tiếng Anh, đó là cả âm thanh & chất lượng thu âm.

Nhưng nếu như là mục đích giải trí thì các loại tai nghe bình thường cũng sẽ đáp ứng hoàn toàn cho bạn. Tai nghe loại này khá rẻ trên thị trường, dưới 200k bạn hoàn toàn có 1 chiếc tai nghe có mic hát karaoke tuyệt vời.

4. Mua tai nghe có mic để Stream

Không phải bàn cãi nhiều về triển vọng của nghề Streamer, thu nhập hàng tỉ mỗi tháng là chuyện bình thường.

Đúng, tai nghe có mic là ít trong những thành phần để tạo nên một streamer thành công. Tai nghe loại này thường có giá khá đắt, đơn giản đòi hỏi âm thanh & khả năng thu âm cao.

Mình nghĩ tầm dưới 1 triệu bạn có thể sở hữu một chiếc tai nghe có mic để stream tuyệt vời.

5. Mua tai nghe có mic cho một số mục đích khác

Có thể bạn mua tai nghe cho một số mục đích khác như:

 • Mua tai nghe để chơi game. Nhu cầu vừa trò chuyện vừa chơi game không còn xa lạ đúng không.
 • Mua tai nghe có mic để làm một số mục đích khác mà mình chưa rõ. Anh em nào có cao kiến để lại giùm mình cái comment nhé!

Cần bao nhiêu tiền để mua tai nghe có mic?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn. Mình sẽ dùng kinh nghiệm của bản thân để giúp anh em trả lời nhé! Anh em nào có ý kiến thêm thì để lại cho mình cái comment nhé!

1. Tai nghe có mic giá vừa phải

Tuy là mức giá vừa và rẻ nhưng anh em hoàn toàn có một chiếc tai nghe chất lượng ngoài mong đợi. 

Ở mức giá từ 300k trở lại, anh em hoàn toàn yên tâm mà chất lượng của chiếc tai nghe mang lại.

100k, 120k cũng có nhưng mình khuyên anh em đừng nên mua mấy loại tai nghe dưới 50k nhé! Mua loại tai nghe có mic dưới 50k thì thôi rồi, đúng 1 bữa là xong hết. kkkkkkkkk

Nói chung ở phân khúc này sẽ phù hợp với anh em sinh viên và học sinh. Một lát mình sẽ giúp anh em chọn mua các loại tai nghe có mic chất lượng cực kì tốt nhé!

duyonline

2. Tai nghe có mic giá cao

Ở phân khúc này anh em hoàn toàn chắc chắn có một chiếc tai nghe vô cùng chất lượng.

Các tai nghe giá trên 500k hoặc trên 1 triệu sẽ giúp anh em trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Đặc biệt là cái mic thu âm sẽ giúp anh em thỏa mãn mọi nhu cầu, to rõ lại tuyệt vời nữa.

Phân khúc này thích hợp cho anh em có điều kiện hoặc đang đầu tư riêng cho bản thân. Anh em nào có nhiều tiền quá thì đem mua tai nghe cũng là ý tưởng tốt đó. 

Nói chung là phân khúc tai nghe có mic giá cao sẽ giúp anh em chắc chắn về chất lượng. Tiền nào thì của nấy mà đúng không.

Bên trên là 2 phân khúc mà mình nghĩ phổ biến nhất cho mọi anh em. Còn anh em nào có nhu cầu mua tai nghe có mic để kinh doanh thì mình đành bó tay nhé!

Nên mua tai nghe có mic ở đâu tốt nhất?

Bài này đúng tính chất tư vấn cho anh em luôn nhé! Có anh em nào đang thắc nên mua tai nghe có mic ở đâu tốt không nhỉ? Có thì để lại cho mình thêm cái comment nhé!

1. Mua tại các cửa hàng gần nhà

Cái này thích hợp cho anh em thường mua offline, nghĩa là mua tại chỗ. Hi vọng với kinh nghiệm của mình sẽ giúp anh em có thêm thông tin tham khảo.

Thường thì khi anh em đến các cửa hàng để mua các loại tai nghe có mic loại lớn. Mình không nói các tai nghe điện thoại nhé, vì hầu như các tai nghe điện thoại đều có mic.

Mình sẽ nói về các loại tai nghe lớn. Anh em nên đến các cửa hàng như Viettel hoặc Thế giới di động.

Mình thấy các cửa hàng Thế giới di động ở khắp nơi, tốt nhất anh em nên vào đó mà tham khảo nhé!

Tầm giá đa số của các tai nghe ở đây thường dưới 300k. Anh em hoàn toàn yên tâm với mức giá này, nó sẽ giúp anh em có một chiếc tai nghe có mic tuyệt vời.

Ngoài ra, anh em có thể đến các cửa hàng Mobifone hoặc các cửa hàng điện thoại gần nhà. Lưu ý không mua tai nghe nào có giá dưới 50k nhé, không là nha em tiêu luôn đấy.

tai nghe gaming có mic

Lưu ý khi mua tai nghe tại các cửa hàng

Anh em nên lưu ý các điều sau khi mua tai nghe có mic tại các cửa hàng gần nhà!

 •  Ở các cửa hàng lớn sẽ cho anh em sử dụng thử tai nghe, anh em nên dùng thử để trải nghiệm chất lượng. Có thắc mắc nào thì anh em nên hỏi ngay với tư vấn viên nhé!
 • Ở các cửa hàng điện thoại nhỏ & vừa, anh em nên xem kĩ thông tin trước khi mua hàng. Anh em sẽ tự biết đâu là tai nghe nên mua và loại nào là không. Hoàn toàn yên tâm nhé! Nếu tai nghe có gì thì hoàn toàn có thể đến cửa hàng để bảo hành nha!

2. Mua tai nghe có mic tại các trang Tiki, Lazada, Shopee...

Cái này thích hợp cho anh em thường đặt hàng Online. Các mặt hàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo… ắt hẳn không còn quá xa lạ với anh em đúng không.

Theo kinh nghiệm của mình, khi mua tai nghe có mic tại các nơi này anh em nên:

 • Kem kĩ đánh giá khách hàng khi đã từng mua chiếc tai nghe đó.
 • Xem họ nói gì về chiếc tai nghe bạn đang định mua.
 • Xem kĩ các thông tin liên quan nhé!
mua tai nghe có mic trên lazada, tiki, shopee

Xem kĩ nhận xét của khách hàng của mỗi sản phẩm nhé!

Tất nhiên anh em sẽ tốn phí vận chuyển khi giao hàng. Theo kinh nghiệm, mỗi nơi sẽ có chính sách giao hàng khác. Mua tai nghe giá cao một tí sẽ giúp anh em tiết kiệm chi phí giao hàng.

Tuy có chính sách hoàn trả sản phẩm nhưng mình ít khi thấy ai lại hoàn trả sản phẩm cho Tiki, Lazda, Shopee,… Do đó, anh em nên chọn kĩ nhé! Lưu ý những điều mà mình nói bên trên. Tóm lại, tiền nào thì của nấy thôi anh em nhé!

Ok, bên trên là những lưu ý khi chọn mua tai nghe có mic ở nơi nào tốt. Anh em nào có cao kiến thì để lại cho mình cái comment hữu tình nhé!

Phân loại tai nghe có mic

Mình sẽ tiến hành phân loại một số tai nghe có mic hiện nay. Cái này là theo kinh nghiệm của mình nhé! Song với đó, ở mỗi loại mình sẽ tổng hợp cho anh em những chiếc tai nghe chất lượng luôn nhé!

1. Tai nghe có mic cho điện thoại

Đây là loại tai nghe phổ biến nhất hiện nay. Mình nhận thấy hầu như tai nghe điện thoại nào cũng có mic để nói chuyện. Hơn thua nhau là ở cái chất lượng & độ bền nó mang lại cho anh em.

Một số loại tai nghe điện thoại giá rẻ sẽ giúp anh em sử dụng trong thời gian ngắn, mình nói là phân khúc dưới 100k. Những loại giá cao hơn thì chất lượng sẽ tốt hơn.

Anh em thường sử dụng tai nghe của Iphone, Samsung là phổ biến nhất.

Mình nhận thấy là mỗi khi anh em mua điện thoại là sẽ được tặng kèm tai nghe. Do đó, anh em chỉ nên mua tai nghe khi chiếc tai nghe tặng kèm bị hư thôi nhé! Tất cả là để giúp nhau tiết kiệm tối đa chi phí.

Theo mình nghĩ ở mục đích tai nghe có mic cho điện thoại, 100k là quá đủ cho anh em rồi.

Tham khảo một số loại tai nghe có mic cho điện thoại chất lượng

Mình sẽ giúp anh em lựa chọn một số loại tai nghe có mic chất lượng ở tầm giá vừa phải. Hi vọng anh em thích cái loại tai nghe mà mình chọn ra nhé!

Tai nghe IP 7/8/X có míc đàm thoại
Tai nghe có míc đàm thoại

💡TƯƠNG THÍCH: Tất cả các dòng máy từ 6- Pro Max 

💡 NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TAI NGHE 7 : 

* Nguyên hộp Full Box 

– Tai nghe kết nối bluetooth và cảm nhận âm thanh đến 97-98% tai ZlN BÓC MÁY !! ( Mà giá chỉ bằng 1/3 tai bóc máy.) 

* Có Mic Đàm Thoại, Nghe Gọi thoải mái. 

* Thiết kế in-ear tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát, dùng lâu không bị nóng tai. 

* Bass ấm sâu và trầm, đầy đủ mid-treble, không bị rè khi bật âm lượng hết cỡ 

* Độ bền cao, chống nước và mồ hôi (Bạn nào vô tình rơi xuống nước thì đừng lo lắng mà chỉ cần để khô là có thể sử dụng bình thường như mới 😉).

* Có Mic Đàm Thoại, Nghe Gọi thoải mái, Mic thu âm rõ, không bị rè.

💡Một số chức năng khi kết nối tai nghe vs IP: 

* Khi chơi nhạc (Bấm 1 lần để dừng, Bấm tiếp để chơi nhạc tiếp tục, 2 lần để qua bài, 3 lần để nghe lại và quay lại bài cũ. 

* Khi có cuộc gọi, bấm nút giữa để trả lời. 

* Để kết thúc cuộc gọi, bấm nút giữa lần nữa. 

* Ở màn hình chính, bấm và giữ nút giữa để kích hoạt trợ lý giọng nói Siri. 

* Mở ứng dụng camera và bấm phím âm lượng để chụp ảnh thay vì phải chạm vào màn hình cảm ứng. 

* Giữ nút giữa để từ chối cuộc gọi mới.

Loại tai nghe thích hợp cho anh em đang dùng Iphone. Anh em có thể tham khảo chi tiết qua nút dưới đây.

Tai nghe Chuyên game GAMING Plextone G20 Có micro đàm thoại

tai nghe có mic 1

Độ nhạy (1Hz): – 45±3dB.

Tần số đáp ứng: 20-20000 Hz .

Trở kháng: 32Ω + 15%.

Độ nhạy (1Hz): 102dB (max 1KHz).

Công suất tiêu thụ: tối đa 5mW.

Kích thước màng loa: 10mm (neodymium magnet).

Kết nối: Analog 3.5mm. 

Chiều dài cáp: 1.6m (kèm theo đoạn dây nối dài 0.6m + Cáp kết nối với PC dài 0.15m).

Tương thích: Các thiết bị có cổng âm thanh 3.5.

Tai nghe thích hợp cho anh em đang có nhu cầu chơi game. Giúp anh em trải nghiệm & trò chuyện cực tốt nhé! Mức giá cũng khá vừa phải.

TAI NGHE QKZ KD4 BẢN CÓ MIC - TAI NGHE NHÉT TAI ÂM THANH HI-RES, SIÊU BASS, MIC ĐÀM THOẠI, GAMING

tai nghe có mic

Tai nghe này giúp anh em nghe nhạc & thu âm cực tốt. Đối với những bạn học tiếng anh hoặc call video thì tai nghe này là phù hợp nhất.

Mức giá của nó vừa phải cho mọi người. Anh em có thể tham khảo giá trên Shopee nhé!

Tai nghe cho các loại điện thoại Smartphone chân 3.5mm BYZ SM589, có mic nghe điện thoại

tai nghe có mic cho điện thoại

Tai Nghe BYZ SM 589 không chỉ đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc mà còn dễ dàng kết hợp ăn ý với trang phục mà bạn khoác lên người với nhiều màu sắc trẻ trung. 

Tai nghe với màng loa có khả từ tính cho khả năng đáp ứng dải tần âm rộng và tái hiện xuất sắc mọi cung bậc âm mà vẫn đảm bảo sự cân bằng tối đa trên toàn dải. Cùng với dây cáp dài và tròn tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. 

Tính năng sản phẩm: 

– Thiết kế kiểu nhét tai gọn nhẹ giúp bạn dễ mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi. 

– Phần tai nghe thiết kế đường viền độc đáo, đồng thời vừa khít với đầu ngón tay, để bạn có thể nhét và tháo tai nghe ra khỏi tai dễ dàng hơn. 

– Đệm tai nghe bằng silicon mềm mại đem lại cảm giác êm ái cho bạn khi sử dụng. – Dải tần 18Hz-20kHz, tai nghe sẽ cho bạn những giai điệu trong trẻo và chính xác ở mọi cung bậc của giai điệu. 

– Dây cáp 1.2m và dạng tròn chống rối và hạn chế đứt ngầm giúp bạn thoải mái sử dụng. 

– Jack cắm chuẩn 3.5mm thông dụng, bạn có thể nghe nhạc từ nhiều nguồn phát nhạc khác nhau: điện thoại, PC, Laptop, máy nghe nhạc thậm chí là đầu DVD…

Tai nghe nhét tai có dây Q5 (có cả phiên bản TYPE C)

Tai-nghe-nhét-tai-có-dây-Q5-gia-re

Để tránh bài viết quá dài. Anh em vui lòng tham khảo thêm một số tai nghe có mic cho điện thoại tại đây nhé!

2. Tai nghe chụp tai có mic cho điện thoại

Đây là loại tai nghe có mic nhưng lớn hơn nhiều so với thứ mình nói ở trên. Nó đại loại giống như tai nghe máy tính vậy nhưng dùng riêng cho điện thoại.

Các loại tai nghe này có tầm giá khoảng 150k nếu không giảm giá. Hoặc giảm giá anh em sẽ được ưu đãi khá nhiều từ các trang như Tiki, Lazada, Shopee…

Tai nghe loại này hơi bị cồng kềnh anh em nhé! Do đó anh em nên lưu ý có nên chọn loại này không?

3. Tai nghe có mic chống ồn

Đây là loại tai nghe thích hợp với anh em gaming. Tai nghe có chất lượng âm thanh tốt, chống tiếng ồn từ bên ngoài làm cản trở anh em.

Mức giá tầm 200k đổ lại anh em hoàn toàn có một chiếc tai nghe chống hợp hiệu quả & chất lượng. Mình sẽ tổng hợp cho anh em một số loại tai nghe có mic chống ồn hiệu quả dưới đây.

Tai nghe NUBWO New4all

Trong làng thương hiệu tai nghe dành cho giới Game thủ, ta không thể bỏ qua các hãng tai nghe: Ovann, Nubwo, WarShip, Sades… Nằm trong phân khúc giá rẻ, cho kiểu dáng hầm hố, âm thanh tuyệt đỉnh, gắn kèm đa năng, ta phải kể tới Tai nghe Game thủ NEW4ALL V2000.

tai nghe có mic chống ồn 1
 • Âm thanh đa sắc chất lượng cao cho âm thanh cực sống động
 • Micro được tích hợp ngay bên trái và có thể gập lên xuống tiện lợi.
 • Sử dụng chất liệu da với thiết kế headband tạo cảm giác thoải mái khi đeo.
 • Driver kích thước lớn cho âm thanh chi tiết ở cả 3 dải tần với độ nhạy âm cao hơn.
 • Điều khiển gắn kèm đa năng cho khả năng tinh chỉnh âm lượng dễ dàng.
 • Khung của tai nghe được làm bằng chất liệu nhựa siêu bền và nhẹ.
 • Kiểu dáng, thiết kế hầm hố tạo cảm giác mạnh mẽ cho gamer.

Tai nghe V6

 • Âm thanh của GAMIN V6 là hay với hệ thống bass tress ổn. Loa với đường kính 50mm cho dải rộng, âm to, rõ ràng và nghe rất sống động.Tai nghe chụp tai GAMING V6 có led hỗ trợ mic nói.
tai nghe gaming có mic

Tai nghe đeo cực kỳ thoải mái sự êm ái không tưởng nhẹ nhàng thanh thoát không nóng vào mùa hè lại ấm áp vào mùa đông. Ốp tai được làm bằng da ôm kín vành tai khả năng chống ồn rất cao, hạn chế không cho âm thanh phát ra ngoài, không gây đau tai.

Với mức giá phù hợp, đây là loại tai nghe có mic chống ồn được nhiều người ưu chuộng hiện nay.

Tai nghe chụp tai H7

Dây cực kỳ chắc chắn, chống đứt chống rối với công nghệ bọc 2 lớp Microphone là ống dẫn âm hoàn toàn bằng cao su không bị gãy.

Dùng cho phòng net cực tốt và bền bỉ Kiểu dáng game thủ bắt mắt.Nghe cực êm tai và thoải mái Sản phẩm đảm bảo về chất lượng và độ bền.

– Tai nghe H7 chuyên sử dụng cho quán game, quán net, cyberstation… H7 kế thừa những tính năng ưu việt trên đàn anh ,rất đẹp mang đậm phong cách game thủ.

– So với đàn anh, thì H7 thiết kế nhỏ gọn và ôm tai hơn. Âm thanh tách bạch, bass to, treble chắc nịch…

– Dây cực kỳ chắc chắn, chống đứt chống rối với công nghệ bọc 2 lớp (lớp nhựa bọc bên ngoài lớp dù rồi mới đến dây tín hiệu) hoàn toàn bằng cao su không bị gãy, bền bỉ theo thời gian với người dùng thông thường, game thủ và trâu bò với các phòng net.

Bên trên là một số loại tai nghe có mic chống ồn mà mình nghĩ anh em nên tham khảo. Bạn nào có cao kiến để lại cho mình cái comment nhé!

4. Tai nghe có mic Bluetooth

Đây là loại tai nghe có mic thứ 4 mình muốn nói tại đây.

Các bạn sử dụng tai nghe này thường là thích sự tiện dụng & nhẹ nhàng. 

Mình thấy hầu như các bạn sử dụng tai nghe có mic Bluetooth để chạy thể dục, thể thao, các hoạt động ngoài trời là chủ yếu.

Cùng với một mức giá vừa phải anh em sẽ sở hữu chiếc tai nghe có mic bluetooth cực chất lượng nhé!

Mình cũng sẽ tổng hợp cho anh em một số loại tai nghe có mic Bluetooth chất lượng dưới đây.

Tai nghe bluetooth chụp tai có mic đàm thoại ( đen đỏ )

tai nghe bluetooth có mic

Đây là loại tai nghe Bluetooth có mic nói chuyện tốt dành cho anh em. Mức giá rất vừa tầm với chúng ta. Chi tiết như sau.

Tai nghe bluetooth sử dụng nguyên liệu dầu cao su, thiết kế, cảm giác mịn màng, lấp đầy không khí.

Pisu tai phù hợp protein kích thước đầy đủ, thoải mái để mặc; kín thiết kế tai, ngăn chặn có hiệu quả tiếng ồn bên ngoài.

Thiết kế có thể gập lại, mặc tùy chỉnh kích cỡ, Khả năng ứng dụng cao, tích hợp chip âm thanh Bluetooth 4.0 chất lượng cao, thưởng thức âm nhạc cực kỳ thú vị. Là một tai nghe Bluetooth cần thiết cho du lịch. 

Tai nghe Bluetooth có Mic Plextone BX345 - Chống nước IPX5

Tai nghe Bluetooth có MIC chất lượng cao PLEXTONE BX345.

– Bluetooth V4.1.

– Pin Lithium mạnh mẽ.

– Chống nước IPX5. Thích hợp cho anh em nào thích chống thấm nhé!

– Nghe nhạc gọi điện liên tục 10 tiếng. Anh em có thể nghe nhạc thoải mái. Mình đặc biệt thích pin của loại tai nghe này.

– Sạc Full chỉ khoảng 1.5 tiếng.

– Khoảng cách thu phát sóng 12m ( trong điều kiện tốt không vật cản, khoảng cách có thể lên tới 20m).

– Nguồn sạc : DC 5V.

– Vành đeo chất liệu nhựa cao cấp, nhẹ, dẻo chống gãy. 

– Tai nghe thiết kế tinh tế, nhẹ chỉ 27 gram. Giúp thoải mái khi sử dụng – Driver đôi 10mm, cho âm thanh mạnh mẽ, âm Bass sâu và chắc chắn. 

– Mic rõ, đàm thoại trong trẻo – 2 màu cá tính : ĐEN ( đen Full ).

– ĐỎ ( vành tai đen, dây và housing màu Đỏ ).

– Bộ sản phẩm Fullbox : Fullbox, tai nghe Plextone BX345, dây cáp sạc Micro USB, 3 bộ nút chặn tai nghe S/M/L, HDSD.

TAi Nghe Bluetooth Nghe Hay, Êm Có Mic - Mạnh Orchid - Ối dời ơi RẺ THẾ

tai nghe bluetooth có mic 2

– Tai Nghe Bluetooth có tích hợp cả mic thu âm nên rất dễ dàng sử dụng lúc đàm thoại, nút nghe gọi tích hợp trên tai nghe nên tiện lợi nghe điện thoại ngay lúc bận, với tích hợp nút lớn, nhỏ ở trên tai nghe giúp người sử dụng tiện lợi thưởng thức âm nhạc. – Âm thanh sống động, chân thực, bass, tress hiệu quả, kết nối bluetooth nhanh chóng, tiện lợi mang điện thoại, máy tính bảng…Kích thước nhỏ gọn dễ dàng tiêu dùng cũng như có đi lúc ra ngoài hay đi tập thể dục 

– Hình thức tai nghe đẹp, phong cách, đẳng cấp.

5. Tham khảo thêm một số loại tai nghe có mic khác

Có rất nhiều loại tai nghe có mic chất lượng trên thị trường. Anh em lưu ý để chọn cho mình loại tai nghe tốt nhất có thể nhé!

Anh em có thể tham khảo thêm một số loại tai nghe có mic trên Shopee tại đây

Kết luận

Bên trên là những gì mà mình nghĩ là tốt cho anh em. Mình đã tư vấn cho anh em nên mua tai nghe có mic loại nào – ở đâu tốt nhất.

Hi vọng anh em thích bài viết ngắn của mình. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết tiếp theo nhé!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x