Sin Hair lừa đảo? Có tốt không? [Sự thật + 2022 + Review]

Sin Hair lừa đảo? Có tốt không? [Sự thật + 2022 + Review]

Sin Hair lừa đảo đang là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều người. Và vì mục đích cho các bạn thấy sự thật về dầu gội nhuộm tóc Sin Hair, mình viết bài này để vạch trần tất cả.

Sin Hair lừa đảo là chuyện có thật không? Sin Hair có tốt không? Sự thật đằng sau dầu gọi phủ bạc Sin Hair là gì?

Cùng mình đến ngay với bài viết ngày hôm nay nhé!

# Sin Hair lừa đảo người dùng?

Theo thông tin mình vừa nhận được, có vài khách hàng sau khi sử dầu gội nhuộm tóc Sin Hair trên các trang thương mai điện tử như Sendo hay Shopee gây kích ứng và phản ứng rất xấu cho da đầu của họ.

Vậy liệu đây có phải là Sin Hair lừa đảo người dùng? Cùng mình xem một số review về Sin Hair của các khách hàng mua từ Shopee nhé!

sin hair lừa đảo 8

sin hair lừa đảo 9

Chẳng hạn như một số ý kiến như sau:

Một chị có nick name là Phu Ha Nguyen Thi cho biết sau khi mua Sin Hair lừa đảo:

“Mn hãy cẩn thận khi mua dầu gội này, mình nghe qc quá hay vội xuống tay mua về gội, mới gội 2 lần bong tróc hết da đầu rồi”

sin hair lừa đảo 1

Hoặc Anna Nguyen có đánh giá như sau:

“Chất lượng cần tốt hơn. sản phẩm nói khi gội xong là bị màu, nước trong, gội xong lem màu qua khănva áo gối thất vọng hết sức”

sin hair lừa đảo 3

sin hair lừa đảo 2

Hoặc các chiêu thức của Sin Hair lừa đảo bán với giá quá rẻ trên các sàn thương mại điện tử.

sin hair lừa đảo 5

sin hair lừa đảo 4
Sin Hair lừa đảo bán với giá rẻ mạc

Chúng ta khoan hãy kết luận rằng Sin Hair lừa đảo người dùng hay không? Bạn biết đấy, hầu như mọi loại sản phẩm đều có hàng giả hàng nháy. 

Có nhiều lý do mà hàng giả (Sin Hair lừa đảo) ra đời:

 • Do dầu gọi phủ bạc Sin Hair đang là sản phẩm bán chạy nên hàng giả xuất hiện tràn lan để kiếm một số tiền lớn.
 • Sin Hair lừa đảo (hàng giả) có giá giống với hàng thật nhưng chất lượng không được đảm bảo, vì các bọn làm hàng giả đều muốn kiếm lợi bất chính.
 • Gây ra hiểu nhầm rằng Sin Hair không phải là một sản phẩm chất lượng tốt mà là lừa đảo người dùng.

Và rất không may nếu như bạn mua nhầm sản phẩm dầu gội phủ bạc Sin Hair tại các nơi bán không uy tín.

Như chúng ta thấy đấy, sau khi sử dụng Sin Hair lừa đảo (hàng nháy) thì khách hàng không những tóc không đen mà còn gây ra nhiều hậu quả khác như: Dính da tay hay hại cho da đầu.

Và thủ đoạn lừa đảo buôn bán Sin Hair đã được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra rõ ràng, điều này gây hoang mang dư luận vì hàng giả đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.

sin hair lừa đảo 4

Các sản phẩm nháy đều gây ra tác dụng có hại cho sức khỏe và đôi khi mua nhầm sản phẩm giả sẽ làm cho bạn hối hận cả đời.

Ngoài việc hàng nháy Sin Hair được bày bán và một số đã được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra bắt giữ nhưng tình trạng này hầu như không suy giảm.

Mình đã nhận được một phản hồi từ một khách hàng sau khi sử dùng Sin Hair lừa đảo gửi cho mình, cô này bị lừa đảo bởi Shop bán Sin Hair giả, cùng nhau xem bạn này nói gì nhé!

dầu gội nhuộm tóc sin hair lừa đảo 2

dầu gội nhuộm tóc sin hair lừa đảo

dầu gội nhuộm tóc sin hair lừa đảo 1

Kết quả của việc dùng hàng nháy là gì?

Cảm nhận của khách hàng này là cô đã bị ngứa ngáy đầu sau khi sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đó là những Sin Hair lừa đảo người dùng.

Tiếp theo, bạn có thể xem một phản hồi khác của người dùng khi mua nhầm sản phẩm Sin Hair lừa đảo, và hậu quả là gì, bạn sẽ thấy các sản phẩm lừa đảo ảnh hưởng đến bạn thế nào.

sin hair lừa đảo 22

Nhiều sản phẩm lừa đảo được bày bán khắp nơi, mình cũng nhận được rất nhiều khách hàng bị lừa đảo bởi dầu gội nhuộm tóc Sin Hair giả, các bạn phải thật cẩn thật trước những thủ đoạn này, đặc biệt là chúng nó lừa bằng những chương trình mua 1 tặng 1 hoặc các giảm giá sản phẩm.

dầu gội nhuộm tóc sin hair lừa đảo 4 dầu gội nhuộm tóc sin hair lừa đảo 5 dầu gội nhuộm tóc sin hair lừa đảo 6

Điều đầu tiên mình khuyên bạn là hãy đảm bảo mua Sin Hair chính hãng tại Website nhà sản xuất để tránh bị lừa đảo và gây ra những hậu quả không mong muốn.

# Cách nhận biết dầu gội Sin Hair lừa đảo và Sin Hair chính hãng

Các sản phẩm Sin Hair chính hãng đều được Bộ Y Tế cấp phép rõ ràng và có Tem chống giả kèm theo mỗi sản phẩm.

Dầu gội nhuộm tóc Sin Hair được cơ quan Y Tế và các cơ quan pháp lý chứng nhận rõ ràng, vì có rất nhiều chứng minh Sin Hair là một sản phẩm làm cho tóc đen mượt nên hàng loại nhãn hàng Sin Hair lừa đảo đã lợi dụng để thu lợi bất chính.

sin hair lừa đảo 3

 

Bạn cần phải có một cái đầu lạnh để biết được đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là Sin Hair lừa đảo.

Các sản phẩm Sin Hair nháy đã ngày càng làm cho mọi người dần đánh mất niềm tin và sản phẩm phủ bạc Sin Hair.

Mình biết bạn cũng đã từng cho rằng Sin Hair là một sản phẩm lừa đảo người dùng, qua các bằng chứng xác thực bên trên, ắt hẳn bạn cũng biết được thủ đoạn của bọn lừa đảo là kiếm lợi và hạ thấp chất lượng của Sin Hair chính hãng.

sin hair lừa đảo 5
Tem chống giả Sin Hair chính hãng

Hãy để ý Sin Hair lừa đảo không bao giờ có tem chống giả phía sau và đây là mánh khóe để các thủ đoạn lừa đảo lên ngôi.

Hãy để ý kĩ điều này vì rất có thể bạn đã mua nhầm một sản phẩm Sin Hair lừa đảo đấy.

# Nguồn gốc của Sin Hair chính hãng

sin hair lừa đảo 2

# Công ty TNHH Sin Hair Japan

Dầu gội nhuộm tóc Sin Hair được sản xuất chính hãng bởi Công ty TNHH Sin Hair Japan. Có trụ sở tại T1 331 đường Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội.

Ngoài các giấy phép chứng từ liên quan, Sin Hair đã được Bộ Y Tế cho phép quảng cáo trên toàn quốc, họ đã xác nhận và Sin Hair được các nghệ sĩ hay người dùng (đã từng sử dụng) quảng bá sản phẩm này.

sin hair lừa đảo 11
Giấy phép quảng cáo của Sin Hair

Sin Hair không phải là một sản phẩm quảng cáo kiểu “nhà tôi ba đời”.

Các loại quảng cáo trên Youtube bạn thường thấy có rất nhiều mối nguy hại tiềm tàng và ngành chức năng đang tích cực để loại bỏ các loại quảng cáo tương tự như thế.

Khác với các loại sản phẩm các, Sin Hair chính hãng được người dùng quảng cáo và đảm bảo đây là review thật 100% chứ không phải những lời nói dối ba hoa.

# Dầu gội phủ bạc Sin Hair được nhiều nghệ sĩ tin dùng

Ngoài Hương Ly, dầu gọi phủ bạc Sin Hair (mình đang nói đến Sin Hair chính hãng chứ không phải Sin Hair lừa đảo) còn được nhiều nghệ sĩ khác tin dùng như Kim Tử Long, Bảo Chung, Ngọc Sơn,…

# Tác dụng trước và sau khi sử dụng Sin Hair từ người dùng thế nào?

Một số hình ảnh về tác dụng trước và sau khi sử dụng Sin Hair chính hãng từ người dùng đã gửi đến cho mình để một phần hoàn thành về bài viết này.

Họ đánh giá Sin Hair là một loại dầu gội nhuộm tóc cực kì tốt và khuyên mọi người phải cẩn thận trước những thủ đoạn lừa và tránh mua nhầm Sin Hair lừa đảo ảnh hưởng đến tóc của chúng ta.

sin hair có tốt không

“Tôi tên là Cường, năm nay 50 tuổi. Cảm ơn dầu gội phủ bạc Sin Hair đã mang lại tuổi trẻ cho tôi. Tóc tôi bạc nhanh quá nên già trước tuổi, tôi cũng tính ra salon để nhuộm lại nhưng sợ các cháu trẻ nó cười nên tôi cũng boăn khoăn.

Con trai tôi đã tìm hiểu kỹ và mua cho tôi một chai dầu gội phủ bạc Sin Hair có thành phần từ thảo dược không hóa chất độc hại, chiết xuất 100% từ dược liệu quý hiếm rất tốt cho da đầu, tôi chỉ cần gội 1 lần là hết tóc bạc, rất đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí.

Ban đầu tôi cũng không tin tưởng nhưng sau khi trải nghiệm 30 phút gội nhuộm tại nhà mái tóc tôi đã đen trở lại. Dầu gội phủ bạc sin hair rất tuyệt vời.”

Không giống với các sản phẩm Sin Hair lừa đảo đang được bày bán tràn lan trên thị trường, các sản phẩm Sin Hair chính hãng luôn mang lại sự an tâm dành cho người dùng.

Ngoài chú Cường, rất nhiều người dùng khác cũng cho biết tác dụng làm đen tóc tuyệt vời mà Sin Hair mang lại.

sin hair có tốt không

sin hair có tốt không

sin hair có tốt không

“Thấy đầu tôi bạc nhiều, cháu gái có mua dầu gội nhuộm tóc Sin Hair. Ban đầu cứ nghĩ có hóa chất nhiều không dùng.

Vậy mà sau khi xem xét, thấy nhiều đánh giá tốt về sản phẩm. Mọi người chia sẻ Sin Hair có nguồn gốc từ thiên nhiên nên khi nhuộm tóc đảm bảo được độ an toàn, không gây kích ứng.

Chưa kể, dòng sản phẩm còn có mùi hương dễ chịu, giúp tóc có được sự mềm mại, chống gãy rụng rất tốt.

Tôi đã sử dụng Sin Hair được 2 tuần và tóc thì đang rất chắc khỏe, màu tóc chuyển sang nâu cực kỳ trẻ trung và tự nhiên. Dùng xong dầu gội nhuộm của Sin Hair thì tự tin lên bội phần”.

Ngoài ra, các người dùng khác cũng đánh giá cao Sin Hair chính hãng rất tốt cho tóc và làm đen tóc hiệu quả. Và bạn biết đấy, các sản phẩm Sin Hair lừa đảo thì không bao giờ làm được điều tương tự như thế.

# Sin Hair Review khác từ người dùng

sin hair lừa đảo 20

sin hair lừa đảo 21

review dầu gội nhuộm tóc sin hair 1 review dầu gội nhuộm tóc sin hair 2 review dầu gội nhuộm tóc sin hair 3 review dầu gội nhuộm tóc sin hair

review dầu gội nhuộm tóc sin hair 4 review dầu gội nhuộm tóc sin hair 45jpg

# Thành phần của Sin Hair chính hãng khác với Sin Hair lừa đảo thế nào?

thành phần sin hair

Mình không biết trong các sản phẩm Sin Hair lừa đảo chứa loại thành phần gì nhưng chắc chắn một điều rằng Sin Hair chính hãng luôn là các thành phần 100% tự nhiên và không gây ra tác dụng phụ hay kích ứng da đầu.

Cụ thể dầu gội nhuộm tóc Sin Hair được cấu thành từ những thành phần:

– Nhân Sâm: Trong nhân sâm có chứa chất Ginsenoside Rg3, chất này có tác dụng làm đen tóc và cho tóc mềm mượt hơn. Ngoài ra Nhân Sâm còn giúp trị rụng tóc cũng rất hiệu quả.

– Hà Thủ Ô: Là một loại thảo dược giúp chăm sóc tóc, ngăn ngừa rụng tóc, ngăn lão hóa tóc và còn giúp tóc đen bóng mượt mà hơn.

– Tinh dầu Argan: Không chỉ có tác dụng giữ ẩm cho da mà còn có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc, làm tóc bóng mượt, phục hồi tóc hư tổn, trị gàu và kích thích quá trình mọc tóc.

– Collagen tươi: Collagen là một chất rất tốt cho làm đẹp mà chị em nào cũng biết. Dầu gội phủ bạc Sin Hair chứa collagen sẽ giúp mái tóc chắc khỏe phục hồi tóc hư tổn và cải thiện tóc xơ.

– Linh chi: Trong nấm linh chi có chứa thành phần Polysaccharide, đặc biệt là nấm linh chi đỏ. Thành phần này giúp chữa rụng tóc, ngăn ngừa quá trình lão hóa của tế bào hiệu quả.

# Tác dụng của Sin Hair chính hãng đến tóc của bạn thế nào?

sin hair chính hãng

Mình chắc chắn một điều rằng Sin Hair lừa đảo sẽ không có bất kì điểm nổi bật nào so với Sin Hair chính hãng. Điểm nổi bật nhất của Sin Hair lừa đảo là giá thành cao cộng với tác dụng có hại cho da đầu.

Và khi nói đến công dụng của dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng, chắc chắn là nó sẽ giúp cho mái tóc bạc trở nên đen bóng hơn rồi. Và dầu gội còn có một số công dũng nữa là:

 • Giúp phủ bạc nhanh trong trong một lần gội.
 • Giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, trị gàu hiệu quả.
 • Kích thích quá trình mọc tóc nhanh giúp cho bạn có một mái tóc dày hơn.
 • Giúp phục hồi tóc hư tổn do ép, uốn, nhuộm gây ra.
 • Làm sạch da đầu, loại bỏ tình trạng ngứa da đầu, ngăn chặn nấm.

# Làm thế nào để tránh mua nhầm những sản phẩm Sin Hair lừa đảo?

Từ lúc đầu đọc bài viết này, bạn chắc hẳn đã nhận ra rằng, các sản phẩm Sin Hair lừa đảo luôn tiềm tàng nguy cơ ảnh hướng đến da đầu của chúng ta.

Và bạn biết không, ai chịu trách nhiệm cho các hành vi đó, các tổ chức bán Sin Hair lừa đảo có chịu trách nhiệm với sức khỏe của bạn không, tất nhiên là không, người chịu tránh nhiệm và gánh hậu quả là những người dùng ngây thơ như chúng ta.

Do đó, lời khuyên chân thành nhất của mình là bạn phải đặt mua dầu gội phủ bạc Sin Hair tại Website nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Tốt nhất không nên đặt mua tại các trang thương mại điện tử lớn vì mình không chắc rằng ở đây có bán Sin Hair chính hãng đâu?

sin hair lừa đảo 7

#1 Tại sao lại mua Sin Hair chính hãng tại Website nhà sản xuất?

Khi bạn đặt hàng tại Website sản xuất, ở đây chắc chắn rằng 1000% là các sản phẩm dầu gội nhuộm tóc Sin Hair chính hãng. Ngoài ra:

 • Bạn sẽ được tư vấn chi tiết miễn phí (cước gọi do nhà sản xuất chịu).
 • Hưởng các chế độ ưu đãi như chi phí mua, chi phí Ship.
 • Hướng các quà tặng hấp dẫn và đặc biệt mua Sin Hair với giá thành tốt nhất.

Hãy tự hỏi xem khi bạn mua Shopee hay các trang thương mại điện tử khác Shop có tận tay gọi điện tư vấn cho bạn không?

Ở Nhà sản xuất thì khác, họ sẵn sàng để nhân viên tư vấn hàng giờ để bạn hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về Sin Hair. Vì đối với họ, chất lượng là quan trọn nhất.

#2 Sin Hair chính hãng có giá bao nhiêu?

Giá niêm yết trên thị trường đối với một chai Sin Hair chính hãng là 800.000đ nhưng nếu bạn đặt mua chính hãng tại Website nhà sản xuất thì mức giá này là vô cùng rẻ.

Khi đặt hàng chính hãng, bạn sẽ nhận các ưu đãi và đặc biệt Sin Hair sẽ được giảm giá:

 • Đối với Sin Hair màu đen, giá còn 350.000đ 1 chai.
 • Đối với Sin Hair màu nâu, giá còn 370.000đ 1 chai.

#3 Cách đăng kí nhận tư vấn và đặt mua Sin Hair chính hãng

Để tránh cho bạn đặt nhầm hàng Sin Hair nháy, mình sẽ hướng dẫn cách để nhận tư vấn miễn phí từ nhân viên của nhà sản xuất và đặt mua Sin Hair chính hãng. Các bạn làm theo các bước sau nhé!

– Bước 1: Click vào nút bên dưới để đến với Website đặt mua Sin Hair chính hãng của nhà sản xuất.

– Bước 2: Tiến hành tham khảo thông tin, bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy một Form đăng kí đặt mua Sin Hair.

– Bước 3: Để lại Họ và tên, Số điện thoại, chọn loại Sin Hair bạn cần đặt mua. Cuối cùng nhấn nút TÔI ĐẶT MUA.

Sau khi hoàn thành đến các bước trên, số điện thoại của bạn sẽ được nằm trong dữ liệu khách hàng của nhà sản xuất Sin Hair. Trong vòng 24h, nhân viên tư vấn bên nhà sản xuất sẽ gọi điện tư vấn chi tiết cho bạn về dầu gọi phủ bạc Sin Hair.

Sau khi tư vấn, họ sẽ hỏi là bạn có đồng ý mua sản phẩm này hay không? Nếu bạn đồng ý thì họ sẽ hỏi địa chỉ để giao hàng Sin Hair và thanh toán tại nhà cho bạn.

Mặc khác, nếu sau khi tư vấn mà bạn không thấy Sin Hair phù hợp với mình thì không mua cũng không, các cô nhân viên bên đây hết sức dễ thương và vui tính nhé!

# Nếu tôi đặt Sin Hair chính hãng thì dùng thế nào?

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair vô cùng đơn giản.

Làm theo các bước sau nhé!

– Bước 1: Cho một lượng dầu vừa đủ ra lòng bàn tay.

– Bước 2: Thoa dầu gội lên tóc rồi massage nhẹ trong 10-15 phút, có thể dùng trong lúc tóc khô hay ẩm ướt.

– Bước 3: Xả lại với nước rồi sấy khô là bạn đã có một mái tóc đen bóng.

– Lưu ý: trong lúc gội bạn không nên gãi lên da đầu như vậy sẽ gây tổn thương da đầu và làm bong các chất bảo vệ trên da đầu, mà chỉ massage nhẹ nhàng thôi.

# Nhược điểm của Sin Hair là gì?

Sau quá trình sử dụng, mình nhận thấy Sin Hair có những nhược điểm sau đây:

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hải Yến
Hải Yến
12/06/2021 8:20 Chiều

Hóa ra mình mua nhầm đồ giả. Cảm ơn bài viết

Thanh
Thanh
13/06/2021 2:38 Chiều

Mình muốn đặt 1 chai sin hair đen thì làm sao vậy?