[Tư vấn 2022] So sánh nồi chiên không dầu Philips và Bluestone

[Tư vấn 2022] So sánh nồi chiên không dầu Philips và Bluestone

Philips và Bluestone đã quá nổi tiếng trong phân khúc các sản phẩm về nồi chiên không dầu. Vậy liệu giữa chúng có sự khác biệt gì không?

Đọc hết bài viết này chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều thú vị đấy.

#1 Số lượt mua hàng

Không quá để nói rằng, các loại nồi chiên không dầu đến từ Philips và Bluestone đang dẫn đầu về số lượt tiêu thụ trong phân khúc này.

Khi bạn tìm thông tin về nồi chiên không dầu Bluestone trên Shopee, bạn sẽ thấy rằng, có đến 2k, 3k hay thậm chí là 6k sản phẩm đã được bán ra.

Vậy điều gì làm cho bạn cảm thấy thích sản phẩm trong lần đầu xem, đó chẳng phải là số lượt mua hàng hay sao. Về khoản này thì mình tin chắc nồi chiên không dầu Bluestone không kém cạnh gì Philips.

nồi chiên không dầu loại nào tốt - bluestone
Lượt tiêu thụ cực khủng của nồi chiên không dầu Bluestone

Còn khi nói về nồi chiên không dầu Philips, không quá khập khiển khi so sánh nó với Bluestone, mình phải nói là kẻ tám lạng người nửa cân.

Một nhận xét là mình thấy được là các loại nồi chiên không dầu của Philips bán rất chạy trên Tiki, con số này vượt xa 1000+.

Nếu bạn mua hàng lâu trên Tiki, bạn sẽ biết rằng, Tiki sẽ không ghi chính xác số lượng được bán ra, con số 1000+ là tối đa cho mỗi sản phẩm.

Và chính điều đó cho thấy rằng, nồi chiên không dầu Philips cũng không hề chịu thua về lượt hút khách đâu nhé.

so sánh nồi chiên không dầu philips và bluestone
Nồi chiên không dầu Philips với hơn 1000+ lượt bán

Tóm lại, nếu so sánh về số lượt bán ra thì cả nồi chiên không dầu Philips hay Bluestone không hề hơn kém nhau tí nào. Nói không quá khi đây là 2 dòng sản phẩm được người dùng chọn mua và tin tưởng nhiều nhất.

#2 Về dung tích

Theo mình đánh giá, dung tích của các loại nồi chiên không dầu Philips trải dài từ nhỏ đến lớn.

Với Philips, bạn hoàn toàn có thể tìm được một em sản phẩm với dung tích nhỏ, dung tích trung bình hay thậm chí là dung tích rất lớn.

Việc này cho phép bạn lựa chọn được thoải mái và đa dạng hơn. Nồi chiên không dầu Philips cho gia đình nhỏ (2-3 người), gia đình trung bình (3-5 người) hay thậm chí là gia đình lớn với dung tích XXL luôn nhé.

so sánh nồi chiên không dầu philips và bluestone 2

Trong khi đó, nồi chiên không dầu Bluestone không cho bạn nhiều lựa chọn về dung tích.

Mình thấy, đa số các sản phẩm của hãng này đều có dung tích trung bình & khá lớn. Nó có khá ít sản phẩm và dung tích là 5 lít hay 5,5 lít. Không có các sản phẩm nhỏ hơn cũng như dung tích lớn hơn.

so sánh nồi chiên không dầu philips và bluestone 1

Tóm lại, nếu đo về chủng loại dung tích thì nồi chiên không dầu Philips vượt trội hơn nhiều so với Bluestone.

#3 Giá tiền

Nói về khoản này thì Bluestone có lẽ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi giá thành của các loại nồi chiên không dầu chỉ trong tầm giá từ 2 triệu – 2,5 triệu là cùng.

Cũng dễ hiểu vì điều này gắn liền việc bạn không có nhiều lựa chọn về dung tích.

Trong khi đó, các sản phẩm nồi chiên không dầu Philips thì có tầm giá từ 2 triệu – 7 triệu, kèm theo đó là bạn có nhiều lựa chọn về dung tích hơn.

Nhưng theo đánh giá của mình, bạn chỉ cần có trong tay khoảng 2,5 triệu là bạn hoàn toàn có thể tìm được một sản phẩm ưng ý đấy.

#4 Về chủng loại

Như chúng ta đã biết, nồi chiên không dầu có 2 dạng, 1 cái là dạng cơ, và cái còn lại là dạng điện tử (cảm ứng).

Cả Bluestone và Philips thì đều có cả 2 dòng sản phẩm này, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Và như mình đã nói, Bluestone không có đa dạng sản phẩm hơn so với Philips.

Một điểm mà mình thấy có sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này, đó là các nồi chiên không dầu Bluestone in sẵn thông tin một vài món ăn để giúp bạn chỉnh thời gian & nhiệt độ phù hợp.

so sánh nồi chiên không dầu philips và bluestone 2
In thông tin để chỉnh nhiệt độ & thời gian cho món ăn

Điểm này mình không thấy ở Philips và mình đánh giá rất cao khoản này. Đối với các bạn mới sử dụng nồi chiên không dầu, đòi hỏi phải biết điều chỉnh phù hợp thì thức ăn mới chín được.

Thật không quá để nói, Bluestone là một sản phẩm tuyệt vời.

#5 Chất lượng món ăn & tiếng ồn

Không có điều gì quá khác biệt giữa chất lượng món ăn mà cả 2 dòng sản phẩm này tạo ra.

Mình thấy, các món chiên nướng thì chín rất đều và đặc biệt bạn không cần trở lật trong quá trình nấu nướng.

so sánh nồi chiên không dầu philips và bluestone 3
Gà nướng từ nồi chiên không dầu Bluestone
so sánh nồi chiên không dầu philips và bluestone 4
Gà nướng từ nồi chiên không dầu Philips

Tóm lại là giòn ngoài mà mềm trong, mình rất thích các món ăn nấu từ Philips & Bluestone.

Còn khi nói về tiếng ồn thì không có gì phải ái ngại, 2 sản phẩm này vận hành êm ái và không gây ảnh hưởng gì cho bạn. Mặc dù Bluestone có phát ra tiếng lớn hơn Philips nhưng mình nghĩ đó không phải là vấn đề quá lớn đối với chúng ta.

#6 Bảo hành

Cả 2 dòng sản phẩm đều được bảo hành 24 tháng nên bạn cứ an tâm mà sử dụng. Nhưng sẽ có một số khác biệt.

Có lẽ Bluestone được đánh giá cao hơn Philips về khoản này.

Đơn giản vì nồi chiên không dầu Bluestone được bảo hành thông qua hình thức bảo hành điện tử. Nghĩa là mỗi sản phẩm sẽ có một số Seri, bạn dùng số đố để nhắn tin và xác nhận bảo hành.

Còn với Philips, họ vẫn giữ bảo hành thông qua hình thức phiếu, điều này khá bất tiện vì thỉnh thoảng chúng ta có thể bỏ quên phiếu ở đâu đấy. Lúc cần lại không có mà lúc có lại không cần, thế mới độc.

nồi chiên không dầu philips hd925 90 6

Bên trên là so sánh của mình giữa nồi chiên không dầu Philips & Bluestone, hi vọng với những thông tin mình chia sẻ, nó sẽ giúp ích cho bạn  trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng tiếc cho mình một share nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

Dành cho bạn:

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận