Thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị – Thùy Linh đã 1…

Có phải bạn đang tìm một loại thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị? Một loại thuốc có tác dụng nhanh và hiệu quả đã được chứng minh bởi nhiều người? Một loại thuốc cải thiện thị lực chính hãng, được tư vấn trước khi đặt hàng, được hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Bài viết hôm nay là dành cho loại thuốc mà mình sắp nói đây. Nào Let’s go!

Thuốc đó là gì?

Loại thuốc mà mình nói đến đây có tên là OptitVisum, và nó đang hot trên thị trường các loại thuốc cải thiện thị lực và bổ mắt tốt cho người cận thị. Để mình nói sơ sơ về OptitVisum.

OptitVisum là kết quả của sự hợp tác của 300 phòng khám hàng đầu thế giới và đầu tư nhiều triệu đô la. Sản phẩm cho phép hồi phục thị lực và ngăn ngừa các bệnh về mắt nguy hiểm mà không tốn nhiều thời gian. Sản phẩm lần đầu tiên được trình bày tại Jerusalem vào tháng 11 năm 2016. Hiện nay, 18 quốc gia, trong đó có Việt Nam đã nhận được giấy phép để bán nó.

thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị

Sau khi sử dụng bạn sẽ được gì?

Có lẽ đây là lí do khiến OptitVisum đang là sản phẩm cải thiện thị lực tốt nhất hiện nay, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời sau khi sử dụng xong lộ trình của nó, bao gồm:

 • Bạn sẽ không còn cần kính.
 • Bạn có thể làm việc an toàn trên máy tính mà không lo lắng về việc làm giảm thị lực.
 • Thị lực của bạn sẽ sắc nét và bạn sẽ dễ dàng đọc được tên đường phố trên khoảng cách 30m.
 • Bạn sẽ loại bỏ cơn đau dai dẳng ở các hốc mắt và trán, mỏi mắt, khô và các vấn đề khác.
 • Bạn sẽ không còn phải nheo mắt để nhìn thấy khuôn mặt của những người phía trước.
 • Ngoài ra,  bạn còn được chuyên viên tư vấn miễn phí trước khi quyết định có đặt hàng hay không?

Ngoài ra cần một vài chú ý nữa

Tăng cường cơ mắt

OptiVisum chịu trách nhiệm tăng cường cơ bắp, cung cấp đủ công việc cho các vi sợi.

Khôi phục võng mạc

OptiVisum chứa đủ nồng độ các vitamin và carotenoids để phục hồi hiệu quả võng mạc.

Chuẩn hóa lưu thông mao dẫn

OptiVisum bình thường hóa các mạch máu và bảo vệ chúng khỏi các cơn tăng huyết áp có hại.

Bảo vệ khỏi căng thẳng quá mức

OptiVisum bảo vệ mắt khỏi sức căng trong mọi trường hợp và đảm bảo sự an toàn của các tế bào võng mạc.

Dưỡng làm ẩm mắt tự nhiên

OptiVisum phục hồi quá trình tự nhiên để giữ ẩm cho mắt, bảo vệ niêm mạc không bị khô, kích ứng và đỏ.
Nói suông thì rất dễ đúng không, nhưng mình sẽ cho các bạn thấy một bằng chứng cụ thể để khẳng định những điều mình nói về loại thuốc bổ mắt OptitVisum là hoàn toàn thật! Xin phép trích dẫn của tác giả bài viết nhé!

Cách tôi phục hồi thị lực của mình trong 2 tuần

thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị

Tôi năm nay 38 tuổi. Theo như tôi nhớ về mình thì tôi có đeo kính. Trước khi tôi bắt đầu học đại học, thị lực của tôi là – 2. Tôi đeo kính mọi lúc, mọi nơi. Sau đó tôi cũng có thử đeo kính tiếp xúc.

Bởi vì tôi là một kế toán viên nên thị lực của tôi càng tệ hơn nữaNó đi xuống – 3. Liên tục đổi sử dụng kính thường và kính tiếp xúc không giúp được gì mà chỉ là một vòng tròn luẩn quẩn. Cặp kính làm cho mũi của tôi đau và Tôi cảm thấy chóng mặt khi cố gắng tập trung vào các vật thể.Nó làm cho tôi chảy nước mắt, và thậm chí là tôi đã bị viêm kết mạc.Tôi đã không chịu nỗi nó và đã đi đến quyết định đi “phẫu thuật “

Phẫu thuật hay không phẫu thuật mắt?

Tôi mất một thời gian để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật, nhưng cuối cùng đã từ chối, bởi vì tôi rất sợ hãi. Sự sợ hãi làm đóng băng não tôi và tôi không thể đưa ra quyết định. Một số người bạn của tôi cố gắng để nói chuyện với tôi và khuyên không nên phẫu thuật, gợi ý đến một cách khác để khôi phục lại thị lực mà không cần phẫu thuật.Nhưng tôi thấy nó có vẻ khó tin. Theo họ, trong 12-17 ngày, tôi có thể nhanh chóng cải thiện thị lực của mình. Nhưng tôi đều cho ngoài tai hết.

Phục hồi không cần phẫu thuật

Một ngày nọ, trong giờ ăn trưa tại nơi làm việc, uống một tách trà, tôi nghe nói rằng một người bạn của tôi hầu như đã lấy lại được thị lực đầy đủ mà không cần phẫu thuật trong lúc mà tôi còn đang đánh vật với quyết định của mình. Tôi bị ám ảnh bởi ý tưởng phẫu thuật thậm chí không nhận ra rằng họ không còn đeo kính nữa.

Hãy để tôi nói cho bạn biết thêm. Một tháng trước, một người bạn của tôi đã tìm thấy trên mạng một cách để khôi phục lại thị lực “OptiVisum “, được đề xuất rộng rãi trong các blog. Mọi người đã đăng phản hồi rất tích cực, vì nó nhanh chóng giúp khôi phục thị lực. Ngoài ra, OptiVisum được thiết kế để điều trị và dự phòng, nó được phát triển bởi các nhà khoa học Israel trong 8 năm làm việc. Sau khi đọc những nhận xét, bạn tôi đã lên vui mừng và đặt hàng ngay. Đơn hàng giao đến một cách nhanh chóng, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.Cuối cùng, kết quả là rõ ràng: quý cô đầu tiên cải thiện thị lực của mình từ -2.5 đến1; người thứ hai từ +1,5 lên 1 ; người thứ ba từ -4 lên -1. Họ chỉ sử dụng nó trong 15 ngày

Tôi gãi đầu và suy nghĩ, tôi thực sự không còn gì để mất và tôi đã quyết tâm. Tôi quyết định đặt hàng và sau 3 ngày chờ đợi sản phẩm đã được giao tới nhà của tôi.

Vậy nên?

Nói ngắn gọn, OptiVisum được làm bằng thảo dược giúp khôi phục thị lực chỉ trong thời gian ngắn, tôi bắt đầu sử dụng những giọt đầu tiên, thực tế thì cũng không khó dùng lắm, tôi mất không quá 2 phút mỗi ngày. Quan trọng nhất, tôi dừng lại để nheo mắt, giúp làm giảm các vết nhăn quanh mắt. Mắt tôi không nặng và đỏ vào cuối ngày. Thị lực của tôi trở nên tươi mới hơn ! tôi đã sử dụng chúng trong khoảng 2 tuần sau đó, tôi đã đi kiểm tra mắt, và tôi đã ngạc nhiên rất nhiều…

Thị lực của tôi được cải thiện từ -3 lên -1! Một tuần sau đó là 0,7! Niềm vui của tôi không biết mô tả như thế nào, ít nhất là 3 tuần, từ -3 lên 0,7. Để tôi lặp lại một lần nữa – CHỈ 3 TUẦN tôi vẫn đang bị sốc, tôi không thể tin như thế nào mà thị lực của tôi đã cải thiện nhanh như vậy, không chói cũng không mờ.
thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị

Các bác sĩ vẫn tiếp tục lấy tiền của chúng ta để phẫu thuật, cắt kính, bán kính tiếp xúc … Tại sao bạn nghĩ rằng bác sĩ của tôi đã không khuyên tôi nên thử các sản phẩm này? Rõ ràng, ông ta sẽ mất một khách hàng.

Tôi đã đặt hàng sản phẩm trên trang web này . Đây là đại lý được chứng nhận duy nhất ở đất nước chúng tôi. Và giá cả thực sự đáng kinh ngạc. Tại thời điểm họ giảm giá. Quyết định mua cho dù nó đắt hay rẻ, vì kính áp tròng và kính đeo thật vô dụng.

Các bạn, tôi hy vọng các bạn sẽ thấy kinh nghiệm của tôi là hữu ích và bạn sẽ có thể khôi phục thị lực quý giá của bạn. Nếu ai đó đã sử dụng phương pháp này, hãy chia sẻ ý kiến của bạn.

Tham khảo bài viết chính thức tại đây

Tại sao 17.000 người ở Việt Nam đã thử OptiVisum

thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị

Chị Thanh, 28 tuổi“Gần đây tôi đã nhận thấy sự suy giảm dần về thị lực của mình. Nếu trước đây tôi có thể dễ dàng nhìn thấy các biển báo trên đường phố từ cửa sổ xe, giờ tôi phải nheo mắt để có thể đoán được chúng. Tôi đã đặt hàng OptiVisum, vì tôi không có thời gian để gặp bác sĩ nhãn khoa. Tôi dùng chúng trong hai tuần, và thị lực của tôi đang trở nên tốt hơn! Tôi thấy sắc nét mà không cần nỗ lực nào, giống như một vài năm trước.”

thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị

Anh Dũng, 25 tuổi“Trong sáu tháng, thị lực của tôi đã giảm từ 1 xuống còn 0,2. Các bác sĩ đã bị sốc, và họ cũng đã nói với tôi rằng tôi đã bắt đầu bị đục thủy tinh thể. Tôi từ chối đeo kính và ưu tiên dùng thuốc của Israel. Tôi bắt đầu dùng OptiVisum và được theo dõi bởi bác sĩ nhãn khoa hàng tuần. Sau một tháng, nhờ thứ này mà tôi đã có thể phục hồi thị lực bình thường. Tôi cảm thấy khó tin vào bản thân mình, nhưng đó là sự thật.”

thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị

Anh Hiếu, 30 tuổi“Con 3 tuổi của tôi đột nhiên được chẩn đoán bị viễn thị. Không ai nghi ngờ vấn đề như vậy trước đây !!! Chăm sóc y tế ở nước ta thường vô dụng. Mọi người phải dựa vào chính họ. Chúng tôi giảm liều cho con OptiVisum trong 2 tháng và bây giờ mắt của nó là 1,3 đi ốp. Nguy cơ phát triển tật lác mắt hoàn toàn bị loại bỏ. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc, cảm ơn OptiVisum!”

Chứng nhận của OptitVisum

Chúng ta cũng cần có một loại thuốc có xuất xứ và chứng nhận của Bộ Y Tế để đảm bảo 100% chất lượng và an toàn đúng không?
thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị
Giấy chứng nhận của OptitVisum

Thành phần của OptitVisum

Lutein và zeaxanthin

Chất carotenoid, được lưu trữ duy nhất trong võng mạc của mắt. Bảo vệ mắt khỏi quá trình oxy hóa và giúp khôi phục thị lực.

Anthocyanins từ quả việt quất

Chất bảo vệ từ tự nhiên. Quả việt quất bình thường hóa huyết áp và tuần hoàn máu mao mạch cũng như tăng cường các cơ mắt.

Dầu hạt lanh

Loại bỏ hội chứng khô mắt, thúc đẩy giữ ẩm tự nhiên của niêm mạc. Nó cũng rất hiệu quả khi đối phó với đỏ mắt và viêm kết mạc.

Kẽm

Ngăn chặn sự tách rời của võng mạc, bảo vệ nó chống lại căng thẳng và tổn hại tự nhiên. Giảm nguy cơ suy giảm thị lực liên quan đến tuổi tác.

Vitamin A, C, P, B1, B2, B6 và omega-3

Kết hợp với nhau, chúng tăng cường võng mạc và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên. Ngăn ngừa nhiều bệnh về mắt nguy hiểm.

Cách sử dụng thuốc bổ mắt OptitVisum

Để đảm bảo thuốc có hiệu quả tốt nhất cho mắt của bạn, đặc biệt là các bạn bị cận thị….Chúng ta nên tuân thủ cách uống như sau:

 • Pha loãng 20 giọt trong 200 ml nước.
 • Uống 2 lần 1 ngày, tốt nhất là sáng và tối.

Cảnh báo về sức khỏe khi sử dụng OptitVisum

Mình nghĩ các bạn cần lưu ý trước khi sử dụng thuốc bổ mắt và cải thiện thị lực OptitVisum.

 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.
Bên trên là tất cả thông tin mà mình có thể cung cấp cho các bạn về thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị và liên quan. Nếu quên, các bạn có thể kéo lên trên và xem lại nhé!

Mua OptitVisum ở đâu chính hãng? Làm sao nhận tư vấn miễn phí

 • Nếu bạn muốn đặt hàng OptitVisum chính hãng và nhận tư vấn miễn phí trước khi mua hàng thì bạn hãy đến Website nhà sản xuất. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia nhé!

** Hướng dẫn nhận tư vấn miễn phí:
Bạn click vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ở trên để đến website của nhà sản xuất, để lại tên và số điện thoại.
Trong vòng 24h sẽ có chuyên gia bên NSX gọi điện tư vấn miễn phí (lâu hơn vào thứ 7, CN).
Bạn nghe tư vấn, thấy sản phẩm phù hợp thì xác nhận đặt hàng, không phù hợp không mua, không sao cả.

OptitVisum được giao tận nhà trên phạm vi toàn quốc, bạn chờ nhận hàng và thanh toán, nhớ sử dụng đúng nhé.

Hoặc bạn có thể để lại thông tin ở ô bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!