Thuốc đau dạ dày giúp Anh Toàn 36 tuổi đã …

Bạn đang mắc chứng đau dạ dày mà không có cách chữa được? Bạn đang tìm một loại thuốc trị đau dạ dạy tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hiện tại có rất nhiều loại thuốc trị đau dạ dày được giới thiệu trên thị trường nhưng bạn không có nhiều thông tin về chúng. Rất vui vì hôm nay mình có thể giúp bạn trị dứt điểm dạ dày với một loại thuốc có thông tin rõ ràng mà mình sẽ nói dưới đây. Đó là: Herbal Stomaxcare

Tóm tắt bài viết Hiển thị lên
Thuốc trị đau dạ dày tốt nhất

HERBAL STOMAXCARE TRỊ DỨT ĐIỂM ĐAU DẠ DÀY – KHÔNG LO TÁI PHÁT

 • Giúp bạn giảm nhanh cơn đau sau 30 phút sử dụng.
 • Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 3 – 5 ngày.
 • Trị khỏi là khỏi hẳn chứ không đỡ đỡ.
 • Không tái phát, không tác dụng phụ.
 • Đau dạ dày 1 năm hay 10 năm đều dùng tốt.
 • Công thức tiên tiến được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại New Zealand.

Ngoài ra, dù đặt hàng hay không đặt hàng thì bạn vẫn sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

GS.TS.BS Nguyễn Viết Tiến, Thứ Trưởng Bộ Y Tế, kiêm Giám Đốc Trung tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Quốc Gia chia sẻ:

“..Trong các loại thuốc trị đau dạ dày có một số loại có tác dụng phụ ảnh hưởng tuyến bài tiết của cơ thể, làm cho tuyến bài tiết của âm đạo bị ảnh hưởng, do đó có khả năng âm đạo ở nữ giới bị khô và việc quan hệ tình dục sẽ trở nên khó khăn hoặc đau đớn khi quan hệ. Người bệnh thấy không thoải mái cũng như có thể làm tăng áp lực tinh thần cho bệnh nhân và khiến bệnh dạ dày nặng hơn. Tương tự, nam giới khi bị đau dạ dày, việc dùng thuốc cũng sẽ ảnh hưởng đến ham muốn, nếu gồng lên để chiều bạn đời thì sẽ gây tổn thương các cơ quan sinh dục và có thể dẫn đến các rối loạn như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, thậm chí liệt dương”.

Thuốc trị đau dạ dày tốt nhất 2019

Mình xin được trích ra một câu chuyện thành công dứt điểm đau dạ dày với Herbal Stomaxcare của anh Nguyễn Văn Toàn – 36 tuổi

Anh Toàn Nguyễn 36 tuổi – hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Trước đây, anh phải chịu nỗi đau dày vò từ bệnh dạ dày suốt hàng năm trời, ròng rã 5 năm anh phải đi khắp nơi để điều trị những bệnh tình cứ tái đi tái lại liên tục. Bà con hàng xóm cứ nghĩ anh sẽ chết vì ung thư dạ dày vì cứ thấy anh Toàn nôn ra máu, người gầy rộc đi. Ấy thế mà thời gian gần đây, da dẻ anh Toàn hồng hào trở lại đi khám cũng thấy tình trạng đỡ gần 80%. Bà con đến thăm nom nhiều, ai cũng hỏi anh bí quyết!

thuốc trị đau dạ dày tốt nhất
 • Anh Nguyễn Văn Toàn
 • 36 Tuổi
 • Bình Phước
 • Công việc: Nhân viên Nhà máy dệt Bình Phước
 • Đau dạ dày 5 năm ( 2014 – T4/2019)
 • Hiện tại: Tình trạng đỡ gần 80%

NGUYÊN NHÂN XUẤT PHÁT TỪ BIA RƯỢU

Anh Toàn chia sẻ: “..Tôi là đàn ông nên khi đi làm không tránh được bia rượu với anh em đồng nghiệp. Chúng tôi hầu như chiều nào đi làm về cũng ngồi ở quán bia làm vài cốc cho mát. Cứ thế mà bị đau dạ dày từ khi nào tôi cũng không để ý!”

Theo anh Toàn chia sẻ, năm 2015 anh bắt đầu thấy dấu hiệu của đau dạ dày, đầu tiên là ăn no cũng đau bụng, đói cũng đau bụng, hay ợ chua nóng, làm việc suy nghĩ nhiều cũng thấy đau, kèm theo chứng buồn nôn liên tục.

ĐI KHÁM NHIỀU LẦN, UỐNG THUỐC TÂY VỪA TỐN TIỀN MÀ BỆNH TÌNH KHÔNG THAY ĐỔI – “KHÔNG BỊ UNG THƯ LÀ ĐANG CÓ CƠ HỘI!

Trong suốt 3 năm từ 2015 – 2018, anh Toàn và gia đình không đếm nổi đã đi viện bao nhiêu lần. Sổ khám từ Bình Phước đến bệnh viện ở Sài Gòn cất đầy trong tủ.

Đi khám, bác sĩ thông báo tình hình là anh bị đau dạ dày cấp tính, đồng thời kê một loạt đơn thuốc tây về để điều trị tại nhà. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc một thời gian, bệnh tình lại tái phát!

Anh Toàn nói: “..Có phải là tôi không kiêng khem gì đã đành thì bệnh tái phát cũng đúng. Nhưng tôi ăn gì cũng cẩn thận, giờ tôi chỉ ăn đồ luộc nấu chín uống sôi. Bia rượu lâu rồi không động đến giọt nào. Nói thế chứ kiêng khem cũng mệt mỏi lắm, chỉ mong được khỏi bệnh.Thế mà đi khám lần nào cũng không đỡ, tôi vừa chán nản, vừa thất vọng như đi vô ngõ cụt”.

Chi phí mỗi lần khám dao động từ 1 triệu – 2 triệu đồng, khi nào cũng đầy đủ xét nghiệm, nội soi, siêu âm chụp chiếu.

Vợ anh Toàn – Chị Thư nói: “..Đi khám bác sĩ cứ bảo là bệnh dạ dày cần có thời gian không phải một sớm một chiều, rồi kê thuốc bảo chồng tôi cứ về uống và kiên trì. Nhưng thuốc Tây uống vào ngày càng đau, cứ được 2 tháng hết thuốc chồng tôi lại nôn ra máu. Cả nhà ai cũng lo”.

thuốc trị đau dạ dày tốt nhất

Anh chị lại vội vàng đi xét nghiệm ung thư nhưng may mắn kết quả khả quan, nhưng bệnh dạ dày hành hạ như thế, bác sĩ bảo nếu không chữa trị sớm ung thư chỉ là chuyện sớm muộn nên anh Toàn không muốn điều trị bằng thuốc Tây nữa.

Có bệnh thì vái tứ phương nên vợ chồng anh cũng chịu khó, gặp ai cũng hỏi han về các phương pháp người ta sử dụng. Ai chỉ gì anh chị cũng theo, nhưng không ăn thua. Từ thuốc lá nam, thuốc bắc, thuốc viên dạng hoàn, rồi mấy bài dân gian dùng mật lợn mật khỉ. Tốn hết cả tiền và thời gian nhưng đâu lại hoàn đấy.

TIA HI VỌNG ĐẾN TỪ NGƯỜI HỌ HÀNG Ở NEW ZEALAND

Đúng là trời thương khi người Dì họ tên là Dì Mai ở bên New Zealand biết về bệnh tình của anh Toàn và gửi về cho anh 3 hộp TPCN Herbal Stomaxcare. Dì Mai bảo: “..Ở bên này người ta uống dạng TPCN nhiều, vừa không phải thuốc Tây không đau dạ dày mà còn hỗ trợ ăn uống tiêu hóa tốt, ai đau dạ dày uống 2 hộp là hết này, mà sao không bảo Dì sớm, bữa Vợ mày gọi qua hỏi thăm Dì mới biết”.

Khoảng 3 tuần sau anh Toàn cũng nhận được quà từ Dì Mai, vừa mở bao bì anh thấy vỏ hộp rất xịn, đúng là sản phẩm từ nước ngoài. Để yên tâm hơn anh lên mạng tìm hiểu về sản phẩm thì thấy bất ngờ hơn là sản phẩm đã phân phối ở Việt Nam rồi.

Herbal Stomaxcare được áp dụng công thức tiên tiến và nghiên cứu bởi các chuyên gia New Zealand nữa, đặc biệt thành phần từ thiên nhiên nên không bị các tác dụng phụ.

Đọc thông tin như vậy nên anh Toàn yên tâm, không ngại ngần mà sử dụng luôn.

KẾT QUẢ BẤT NGỜ SAU 2 THÁNG ĐI KHÁM LẠI

Ngay từ những ngày đầu sử dụng Herbal Stomaxcare anh Toàn đã thấy sự khác biệt. Bụng dạ dễ chịu hơn nhiều, ăn uống ngon miệng, ợ hơi và ợ chua đều biến mất. Anh không còn bị đau thượng vị như trước nữa. Nên anh kiên trì sử dụng hết 2 hộp rồi mới đi khám lại.

Ngay sau khi nhận kết quả nội soi và siêu âm anh Toàn vô cùng bất ngờ. Vết loét dạ dày và các vết viêm đã gần như mất hẳn. Bác sĩ cũng thông báo hiện nay anh chỉ cần chú ý về thói quen sinh hoạt và ăn uống, 6 tháng đi kiểm tra một lần, còn lại nhìn chung thì kết quả khả quan rất nhiều.

Anh Toàn nói: “..Giờ cơ thể khỏe mạnh nên thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, đau dạ dày là bệnh phổ biến, nên tôi chia sẻ phương pháp của mình để cho bà con gần xa có thể tham khảo. Herbal Stomaxcaregiờ mấy bà con xung quanh xóm tôi đều dùng hết, chúng tôi cũng biết phân biệt thuốc tây và TPCN khác nhau như thế nào. Hi vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp đỡ cho bà con nhé”.

thuốc trị đau dạ dày tốt nhất

Do tính chất công việc, tôi thường xuyên phải tiếp khách và uống bia rượu triền miên, dạ dày của tôi bị trào ngược nặng, uống thuốc chỉ đỡ 1 thời gian ngắn lại bị lại, mỗi lần tái phát lại nặng hơn. Tôi tìm hiểu và dùng thử Herbal Stomaxcare và may mắn khỏi hẳn trào ngược dạ dày, tôi đã cố gắng kiêng bia rượu trong suốt 2 tháng sử dụng và giờ đã có thể tiếp khách thoải mái hơn, các chuyên gia bên Herbal Stomaxcare đã giúp tôi hiểu về bệnh và chỉ cách để uống bịa rượu chừng mực không gây hại dạ dày. Xin cảm ơn rất nhiều.” – Anh Minh Hùng

thuốc trị đau dạ dày tốt nhất


“Tôi có bị đau dạ dày thực quản đã nhiều năm và điều trị nhiều nơi và không có hết. Vô tình thì tôi có đọc trên facebook về sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày Herbal Stomaxcare. Và tôi đã điều trị được 2 liệu trình. Liệu trình thứ nhất thì tôi thấy ợ nóng, đau rát vùng thượng vị và đau họng có cải thiện. Nên tôi vẫn tiếp tục cái liệu trình thứ 2, thì tôi thấy tình trạng bệnh đã giảm đi rất nhiều. Nên tôi vẫn muốn tiếp tục duy trì đến khi khỏi hẳn mới thôi.” – Chị Thúy chia sẻ

Thành phần của Herbal Stomaxcare

Herbal Stomaxcare làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất bởi thành phần chiết xuất 100% từ tự nhiên:
 • Lá Khôi giúp trung hòa axit dịch vị,giảm nhanh các cơn đau,chữa lành các vết loét, kích thích vết thương mau lành. Giúp giảm xuất huyết dạ dày, giảm ợ chua nóng, rát vùng thượng vị.
 • Dạ Cẩm giúp giảm đau, ợ chua, vết loét se lại,mang lại cảm giác khoan khoái nhẹ nhàng.
 • Nghệ Đen cải thiện chứng ăn không tiêu, đầy hơi gây buồn nôn.
 • Bột Nghệ làm giảm dịch tiết dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày- tá tràng khỏi bị tổn thương bởi các yếu tố tác hại, làm tăng yếu tố tiết nhầy,có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày- ruột.
 • Ô Tặc Cột có tác dụng cầm máu, giảm đau, làm se chống loét
thuốc trị đau dạ dày tốt nhất
STOMAXCARE GIẢI QUYẾT TẬN GỐC CÁC VẤN ĐỀ CỦA DẠ DÀY QUA 3 GIAI ĐOẠN

I/ GIAI ĐOẠN 1: GIẢM ĐAU – KHÁNG VIÊM

 • Trung hòa axit trong dạ dày làm giảm cơn đau.
 • Ức chế ổ viêm, diệt sạch vi khuẩn.
 • Tăng cường tiết dịch nhầy, bảo vệ niêm mạc dạ dày.
 • Kháng viêm, đào thảy màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa.

II/ GIAI ĐOẠN 2: LÀM LÀNH

 • Các hoạt chất thẩm thấu vào dạ dày, làm lành các ổ viêm, liền các vết loét.
 • Cân bằng dịch vị axit.
 • Thanh lọc làm sạch dạ dày.

III/ GIAI ĐOẠN 3: PHỤC HỒI VÀ NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

 • Phục hồi và tái tạo niêm mạc, da dày khỏe mạnh và hoạt động ổ định trở lại.
 • Hỗ trợ giải độc gan mật, giúp ăn ngon, ngủ tốt, bổ tì cơ thể.
 • Tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát.

* CAM KẾT SẢN PHẨM

 • Hoàn tiền nếu sản phẩm không mang tới bất cứ hiệu quả gì.
 • Không tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn.
 • Hàng chính hãng, có tem chống hàng giả.
 • Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép lưu hành.
 • Được xác nhận An toàn thực phẩm theo số: 7351/2019/DKSP.

Thuốc trị đau dạ dày tốt nhất

Tin vui cho độc giả

Nhằm quảng bá Herbal Stomaxcare rộng rãi hơn tới đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam, nhà sản xuất chính hãng quyết định áp dụng ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN dành tặng cho những độc giả đang xem bài viết này

Đó là các bạn sẽ được KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 50% chỉ còn 790.000đ/hộp khi đặt mua sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày Herbal Stomaxcare của New Zealand dưới đây:

** Hướng dẫn nhận tư vấn miễn phí:
Bạn click vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ở trên để đến website của nhà sản xuất, để lại tên và số điện thoại.
Trong vòng 24h sẽ có chuyên gia bên NSX gọi điện tư vấn miễn phí (lâu hơn vào thứ 7, CN).
Bạn nghe tư vấn, thấy sản phẩm phù hợp thì xác nhận đặt hàng, không phù hợp không mua, không sao cả.

Herbal Stomaxcare được giao tận nhà trên phạm vi toàn quốc, bạn chờ nhận hàng và nhớ sử dụng đúng nhé.

Hoặc bạn điền thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!

Từ khóa tìm kiếm

 • thuốc đau dạ dày của mỹ.
 • thuốc đau dạ dày chữ y.
 • thuốc đau dạ dày chữ p.
 • thuốc đau dạ dày dạng sữa.
 • thuốc tây chữa đau dạ dày.
 • đơn thuốc chữa đau dạ dày.
 • thuốc đặc trị dạ dày.
 • thuốc dạ dày nhất nhất.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x