TOP 14 Robot hút bụi tốt nhất (Có Video Review)

TOP 14 Robot hút bụi tốt nhất (Có Video Review)

Để mình giúp bạn chọn ra một con robot hút bụi chất lượng với giá thành hợp lý nhé! 

Bên dưới đây sẽ là TOP Robot hút bụi tốt nhất được nhiều reviewer đánh giá cao và tất nhiên mình có kèm theo video chi tiết về mỗi loại sản phẩm!

Nếu bạn hứng thú thì tại sao không đọc hết bài viết này nhỉ???

# Robot hút bụi là gì?

robot hút bụi

Có thể hiểu đơn giản robot hút bụi là máy hút bụi thông minh được thiết kế và lập trình sẵn để tự động làm việc mà không cần có sự tác động của bạn. Thông thường Robot hút bụi hoạt động ở những mặt phẳng không gồ gề, tùy theo loại máy hút bụi mà có các chế độ thông minh khác nhau, tất nhiên nó cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau. 

# Tại sao bạn nên cần có một Robot hút bụi?

Nếu bạn tự hỏi tại sao không dùng chổi mà lại dùng một Robot hút bụi chi để tốn tiền thì dưới đây sẽ là những lý do bạn phải suy nghĩ lại. 

1. Không cần vận hành theo cách thủ công

Nếu bạn gặp vấn đề về di chuyển hoặc bệnh tật, robot hút bụi là thiết bị làm sạch hoàn hảo dành cho bạn. Nó sẽ cải thiện ngôi nhà của bạn theo cách tốt nhất, đơn giản chỉ cần bật nó lên và để nó tự vận hành.

Các thiết bị này chứa nhiều cảm biến khác nhau, cho phép nó làm sạch theo cách độc lập. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu đứng, đi bộ và cúi gập người trong khi bạn vệ sinh nhà cửa theo cách thông thường.

Robot hút bụi cũng rất tốt cho những người cao tuổi, những người có thể bị viêm khớp hoặc đau khớp. Nhiều Robot hút bụi trong số này có thể được cài đặt sẵn để làm sạch khi cần thiết và chúng thường yêu cầu rất ít bảo dưỡng.

2. Tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa

Trong thế giới bận rộn và đôi khi là áp lực đối với chúng ta, phần lớn người tiêu dùng có nhiệm vụ nuôi dạy gia đình, xây dựng sự nghiệp và duy trì một cuộc sống xã hội năng động. Rõ ràng, những hoạt động hàng ngày này được ưu tiên hơn việc làm sạch, do đó mà Robot hút bụi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Vì máy Robot hút bụi có thể tự làm sạch mà không cần bất kỳ sự giám sát nào, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng thời gian đáng kinh ngạc. Đây là máy hút bụi hoàn hảo cho tất cả những người bận rộn.

Vì không cần phải giám sát các thiết bị này nên bạn có thể bật chúng trước khi ra khỏi nhà. Một số kiểu máy thậm chí còn cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để kích hoạt nó khi bạn không ở nhà. Điều này cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động mà bạn yêu thích và hứng thú, nhưng vẫn trở về một ngôi nhà sạch sẽ.

3. Tự động điều chỉnh theo các bề mặt khác nhau

Các bề mặt sàn khác nhau yêu cầu các cài đặt chân không khác nhau. Đây là lý do tại sao nhiều robot hút bụi được trang bị cảm biến phát hiện những thay đổi trên bề mặt sàn. Không cần phải suy nghĩ về thảm, gỗ và gạch khi bạn sử dụng những máy này; chúng sẽ tự động điều chỉnh. Ngoài ra, Robot hút bụi cũng có thể phát hiện cầu thang và tường, tự động lái đi để ngăn chặn thiệt hại không chủ ý cho thiết bị.

4. Điều chỉnh cài đặt vệ sinh

Đối với nhiều chủ nhà, một số khu vực sàn bẩn hơn những khu vực khác. Nhìn chung, các khu vực nhận được lượng người qua lại như hành lang, nhà bếp và khu vực sinh hoạt, có xu hướng bẩn nhất. Đây là lý do tại sao nhiều máy hút robot được phát triển với khả năng phát hiện lượng bụi bẩn trong một khu vực cụ thể, cho phép chúng tự động điều chỉnh cài đặt làm sạch của mình. Khu vực càng bẩn thì đơn vị càng dành nhiều thời gian để dọn dẹp.

5. Tự sạc

robot hút bụi 4

Vì Robot hút bụi  có thể tự sạc lại, nên không cần phải lo lắng về việc sạc lại thủ công.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, chân không sẽ ngay lập tức quay trở lại trạm kết nối của nó. Điều này có nghĩa là nếu pin của bạn yếu, nó sẽ tự động được sạc lại sau mỗi lần vệ sinh. 

6. Có thể làm sạch khi bạn không có nhà

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể dọn dẹp nhà cửa khi đi vắng phải không? Bây giờ bạn có thể thực hiện điều đó với một chút trợ giúp từ robot hút bụi. Thực tế, một số robot hút bụi có thể được lập trình để tự động bắt đầu làm sạch vào những thời điểm cụ thể trong ngày.

Bên cạnh việc thiết lập ban đầu, bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Điều này có thể đặc biệt hữu ích trong các kỳ nghỉ, chuyến công tác và những dịp khác mà bạn phải xa nhà trong thời gian dài. Đây là một trong những lý do chính tại sao bạn nên cân nhắc mua robot hút bụi.

7. Phát hiện chướng ngại vật

Một trong những mối lo ngại chính mà mình đã nghe về Robot hút bụi là chúng sẽ rơi xuống cầu thang, làm hỏng tường hoặc làm đổ các đồ trang trí khác. Đây thực sự là một nỗi sợ hãi đối với nhiều người.

Tính năng tường ảo trên Robot hút bụi tạo ra ranh giới mà thiết bị của bạn sẽ không thể vượt qua, loại bỏ mối đe dọa của máy bị hỏng hoặc đồ đạc bị hư hỏng. Nó cũng ngăn không cho máy đi ra ngoài hoặc đi vào các khu vực cấm trong nhà của bạn.

8. Bảo trì thấp

Khi so sánh với máy hút bằng tay, Robot chỉ yêu cầu một lượng bảo trì tối thiểu. Những chiếc máy này thường được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao hơn và được chế tạo để phục vụ bạn trong nhiều năm.

Công việc duy nhất của bạn là thay túi định kỳ hoặc dọn sạch thùng chứa, cũng như giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ và các đồ vật có khả năng gây hại khác. Đây là hai nhiệm vụ bảo trì duy nhất mà bạn sẽ được yêu cầu thực hiện trong suốt thời gian hoạt động của máy.

9. Phù hợp với không gian chật hẹp

Nhiều người tiêu dùng phàn nàn về việc không thể hút bụi ở những nơi khó tiếp cận hoặc chật hẹp, nhưng một khi bạn mua robot hút bụi, vấn đề này sẽ biến mất hoàn toàn. Do kích thước nhỏ gọn, Robot hút bụi có thể làm sạch không gian nhỏ hơn mà thường là giới hạn đối với máy hút bằng tay.

Những khu vực này bao gồm tất cả các ngóc ngách, ngóc ngách mà máy hút truyền thống của bạn có thể không vào được nếu không sử dụng một phần mở rộng nào đó. Khi bạn sử dụng robot hút bụi, sàn nhà của bạn sẽ được làm sạch toàn diện và kỹ lưỡng trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

# Những điều chính cần tìm kiếm ở Robot hút bụi là gì?

robot hút bụi 1

Bằng cách tìm kiếm các bài đánh giá trực tuyến về Robot hút bụi trên các trang web như Home Vacuum Zone, bạn có thể tìm ra các tính năng và chức năng mà các thiết bị mới nhất cung cấp. Một số điều bạn có thể muốn xem xét trong khi chọn Robot hút bụi là:

  • Thời gian chạy và sạc lại pin – tìm pin lithium ion là công nghệ mới nhất
  • Bộ lọc HEPA – để đảm bảo rằng phần lớn các hạt bụi được thu giữ hoàn toàn và không phát tán trở lại không khí
  • Các bộ phận thay thế dễ tìm — ít nhất là bộ lọc, nhưng tốt nhất là chổi, pin và bánh xe. Bộ lọc chân không của bên thứ ba có giá cả phải chăng hơn so với mua từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, các thiết bị điện tử bên trong phải được mua trực tiếp từ nhà sản xuất để bạn không có nguy cơ làm mất hiệu lực bảo hành hoặc làm hỏng rô-bốt của mình.
  • Tường ảo – để giữ cho robot hút bụi của bạn tránh xa các vị trí cụ thể trong nhà của bạn như tường hay cầu thang
  • Tính năng lập lịch nâng cao
  • Hệ thống định vị thông minh – robot hút bụi của bạn nên học cách bố trí của ngôi nhà của bạn theo thời gian để hiệu quả của chúng được cải thiện

# Robot hút bụi có đáng tiền không?

robot hút bụi 2

Với những điều tiện lợi mà Robot hút bụi mang lại, đây là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo, tất nhiên tiền nào thì của nấy nhé!

Robot có nhiều mức giá khác nhau, nhưng mình nhận thấy nhiều người chọn các loại sản phẩm trong phân khúc từ 2.500.000đ đến 10.000.000đ là phổ biến nhất.

Tuy nhiên, cần lưu ý khả năng tiết kiệm thời gian mà Robot hút bụi có thể mang lại cho cuộc sống của bạn. Giống như câu nói thời gian là tiền bạc. Bạn có thể thiết lập robot để dọn dẹp nhà cửa của bạn mỗi ngày trong tuần nếu bạn thích và chúng sẽ thực hiện công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả, tiết kiệm cho bạn công việc khó khăn.

Con người ngày nay bận rộn hơn bao giờ hết và không có gì ngạc nhiên khi những thiết bị này đang trở nên phổ biến như vậy. Ngay cả việc tiết kiệm một hoặc hai giờ mỗi tuần cũng khiến chi phí của những thiết bị này tăng lên đối với nhiều người phải vật lộn để tìm kiếm thời gian.

Các gia đình có bố mẹ đi làm thường thuê một người dọn dẹp để làm công việc hút bụi của họ, tuy nhiên, Robot hút bụi mang lại khả năng tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ một trong những nhiệm vụ của người dọn dẹp. Trong suốt một năm, khoản tiết kiệm này có thể trả cho chi phí của Robot hút bụi.

# TOP 14 Robot hút bụi đáng mua nhất (Có Video Review)

Dưới đây sẽ là phần tổng hợp những Robot hút bụi tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay, tất nhiên mình dựa trên tiêu chí đánh giá của thị trường và đặc biệt sẽ cập nhật các loại mới nhất.

#1 Robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33

Đa số các loại robot hút bụi thông minh đều có giá khá cao, nhiều loại có giá lên đến 8 triệu, nhưng bạn có tin không, chỉ với 3,5 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một con robot hút bụi chất lượng.

Vâng, thứ mình đang nói là em robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33, sản phẩm này có camera để nhận biệt các vật cản phía trước và bạn không phải lo em này bị rơi xuống cầu thang, nó rất thông minh đấy!

robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33

Bạn hãy yên tâm vì chiếc máy này có trọng lượng nhẹ và độ dày rất lý tưởng là 7,4 cm, nó có thể di chuyển đến nơi dù là hẹp nhất như gầm giường, gầm tủ, gầm bàn và nhiều nơi khác để tối ưu công việc dọn dẹp của mình.

Khi pin yếu, Robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33 sẽ tự động quay lại đế sạc để sạc pin. Nhờ vào bộ nhớ thông minh, nó sẽ quay lại điểm còn đang làm việc dang dở khi sạc đầy pin. Dung lượng Pin khủng lên đến 2600mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của Ecovacs Deebot DL33 tuyệt vời hơn.

#2 Robot hút bụi Xiaomi Dreame D9

Đúng là tiền nào của nấy, nằm trong tầm giá khoảng 9 triệu, Xiaomi Dreame D9 thật sự là một Robot hút bụi tuyệt vời.

Xiaomi Dreame D9 có hệ thống điều hướng đột phá về công nghệ “Mắt thần” Laser LDS với công nghệ mới nhất 3.0 cùng với đó là việc kết hợp thuật toán SLAM vẽ bản đồ chính xác, lập kế hoạch đường đi nhanh chóng, không bỏ sót, không trùng lặp.

Robot hút bụi Dreame D9 di chuyển thông minh, theo hàng lối rất đều đặn, điều đặc biệt là nó sẽ ghi nhớ những khu vực đã đi qua, đi hết toàn bộ không gian nhà mà không trùng lặp. Ghi nhớ và lưu 3 bản đồ, thuận tiện làm sạch toàn bộ ngôi nhà nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị hệ thống 13 cảm biến bao gồm cảm biến chống va chạm, cảm biến chống rơi, cảm biến laser giúp nó thích nghi mọi điều kiện địa hình và tự động hoàn thành công việc lau dọn nhà hiệu quả, điều này giúp bạn hạn chế tối đa các thao tác sử dụng điều khiển.

Cuối cùng, với 15 cải tiến vượt trội so với các dòng robot hút bụi khác trên thị trường, Robot hút bụi Dreame D9 hẳn là một sản phẩm đáng để lựa chọn với động cơ Nidec Nhật bản, cùng khả năng lưu bản đồ 3 tầng và lực hút 3000Pa, giúp hút sạch 99,9% các vết bẩn.

#3 Robot hút bụi Xiaomi Roborock S5 Max

Robot hút bụi Xiaomi Roborock S5 Max sở hữu lực hút lớn đạt đế 2000 PA, nó có thể hút sạch mọi bụi bẩn trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm này như một cây lau nhà, cho phép bạn hút bụi và lau sàn nhà trong một lần.

Xiaomi Roborock S5 Max có thời lượng pin cực kì khủng lên đến 5200mAh, nó cung cấp thời gian chạy lên tới 180 phút và khi hết pin giữa buổi làm sạch, robot hút bụi này sẽ tự động quay trở lại đế sạc để sạc, quá tuyệt vời đúng không.

Ngoài ra, sản phẩm này sẽ giúp bạn lập bản đồ bố trí nhà một cách thông minh và cho phép bạn đặt lịch trình cụ thể theo thời gian và trình tự các phòng để vệ sinh. Điều đặc biệt hơn là bạn hoàn toàn có thể chọn mực nước chính xác cho các khu vực khác nhau, mức hút.

Cũng tương tự như Xiaomi Dreame D9, Xiaomi Roborock S5 Max trang bị có 13 cảm biến với độ chính xác cao giúp nó có thể điều hướng mà không gặp trở ngại và gián đoạn.

#4 Robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid

Điểm đặc biệt mà mình thích ở con Eufy RoboVac L70 Hybrid là thời gian hoạt động siêu dài lên đến 2,5 tiếng đồng hồ, bạn nghĩ sao về điều này?

Robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid sử dụng công nghệ A.I Map™ cho phép nó ghi nhớ kết cấu ngôi nhà của bạn. Và bằng cách này, các hướng dẫn chính xác được đưa ra đảm bảo RoboVac làm sạch tuyệt đối nơi cần thiết.

Sử dụng công nghệ Laser LDS Lidar và quay với tốc độ 6 vòng mỗi giây, sản phẩm này sẽ giúp quét toàn bộ các vùng xung quanh mà nó đi qua. Ngoài ra, nó có thể đo lượng chính xác bằng cách sử dụng Laser phản chiếu từ vật cản.

robot hút bụi Eufy RoboVac L70 Hybrid

Bạn có thể lập trình lộ trình và tùy chỉnh làm sạch thông minh nhờ vào việc sản phẩm này tích hợp thuật toán SLAM, hãy yên tâm vì nó sẽ tự động tránh các văn cản nhé!

Con Robot hút bụi này hoạt động hiệu quả với những ngôi nhà lớn có kích thước khủng lên đến 2000 mét vuông và đến đây bạn cũng hiểu lý do tại sao mà thời gian sử dụng của nó dài đến 2,5 tiếng rồi đấy.

#5 Robot hút bụi Xiaomi Roborock S6 Max V

Xiaomi Roborock S6 MaxV được xem là máy hút bụi mạnh mẽ nhất của Roborock, đây là một thương hiệu con của Xiaomi. Ngoài ra, sản phẩm là kết quả đầu tiên của việc hợp tác của hãng với Qualcomm sử dụng chipset APQ8053 giúp máy hoạt động tốt hơn đến 50% so với con chip dùng trên dòng S6.

Không những vậy, bộ chip này còn có khả năng xử lý và tính toán AI tốt hơn. Khi kết hợp với camera kép, máy hút bụi Roborock S6 Max V còn tăng khả năng nhận dạng vật thể, tránh được những chướng ngại như: dây điện, giày, cốc cà phê, thậm chí cả thú cưng… chính xác hơn nhiều so với camera đơn.

Ngoài ra, một điểm mà mình thấy được ở Xiaomi Roborock S6 MaxV là nó được tích hợp cảm biến điều hướng laser LIDAR giúp lập bản đồ cho ngôi nhà bạn một cách chính xác. Và bản đồ này sẽ được quét và tải lên ứng dụng điện thoại trong vòng nửa phút.

Với những bạn đang nuôi thú cưng thì Xiaomi Roborock S6 MaxV chính sự chọn lựa tuyệt vời bởi vì trên chính chiếc máy này có tích hợp sẵn luôn chế độ Pet mà khi bật lên có thể nhận định và tránh được phân thú cưng khi dọn dẹp.

#6 Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 920

Với thiết kế hoàn toàn mới, đặc biệt là việc tối ưu kích thuốc tối đa đã giúp Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 920 dễ dàng tiếp cận và làm sạch tất cả các vị trí trong căn nhà của bạn.

Sản phẩm này sử dụng công nghệ áp động cơ hút và chổi đa năng thế hệ 2.0 kết hợp pin dung lượng cao mang đến hiệu suất làm việc mạnh mẽ, tuyệt vời nhất.

Con Robot hút bụi này sử dụng hệ thống điều hướng thông mình Smart Navi 3.0 giúp lưu nhớ bản đồ hiệu quả cùng với đó là hệ thống lau thông minh với ngăn đựng nước 300ml và nó sẽ tự động chuyển chế độ lau phù hợp.

#7 Robot hút bụi Xiaomi Mijia Gen 2

Với rất nhiều lượt đặt hàng hằng ngày, Robot hút bụi Xiaomi Mijia Gen 2 có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn trong tầm giá cực kì tốt.

Sở hữu hệ thống định vị Laser LDC giúp tốc độ nhanh hơn, độ chính xác cao hơn và đặc biệt là ánh xạ chính xác tuyệt vời. Robot hút bụi Xiaomi Mijia Gen 2 hỗ trở 3 chế độ quét và lao, chỉ quét, chỉ lau thông qua việc mô phỏng lau nhà nhân tạo, nó sẽ lau liên tục 2 chiêu và làm sạch kỹ lưỡng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ tương tác bằng trợ lý giọng nói XiaoAI, bạn có thể lập trình nó để làm sạch theo lịch trình, cố định hoặc làm sạch theo vùng và nó có chức năng tự động sạc pin.

Với dụng lượng pin 32000mAh cùng lực hút 2100pa, Xiaomi Mijia Gen 2 sẽ không làm bạn thất vọng.

#8 Robot hút bụi Xiaomi Mijia 1C

Xiaomi Mijia 1C khuấy đảo thị trường với lực hút khỏe 2500Pa, đi cùng với đó là công nghệ điều hướng trực quan tiên tiến. Một nhược điểm của con Robot hút bụi này là dung lượng pin chỉ 2400mAh nên chỉ thích hợp sử dụng cho những ngôi nhà diện tích nhỏ và vừa.

robot hút bụi Xiaomi Mijia 1C

Robot hút bụi Xiaomi Mijia 1C là sản phẩm 2 trong 1 của Xiaomi Mijia vì sử dụng hệ thống điều hướng trực quan mới kết hợp với cảm biến tầm nhìn OV vô cùng chuyên nghiệp, nó có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh động để hoàn thành kế hoạch toàn cảnh và đạt được chức năng quét, hút lau. Và theo cách này, khi làm sạch, nếu nó gặp chướng ngại vật hoặc khu vực chưa được làm sạch, nó có thể hoàn thành việc dọn dẹp kịp thời, đây là chức năng mà các Robot hút bụi khác không có.

Xiaomi Mijia 1C được trang bị hệ thống định vị hình ảnh mới với điều hướng trực quan tốc độ cao, nhanh chóng nắm bắt, phối hợp, trích xuất các không gian phức tạp. Cụ thể hơn là sản phẩm này có 3 hệ thống định vị hỗ trợ gồm điều hướng trực quan giúp thu thập thông tin và phối hợp vẽ bản đồ. Con quay kép hỗ trợ điều hướng giúp xác định hướng đi. Và hiệu chỉnh lưu lượng quang của camera trong môi trường ánh sáng yếu.

#9 Robot hút bụi Viomi SE

Robot hút bụi Viomi SE là một phiên bản nâng cấp của Mi Robot Vacuum Mop P. Sản phẩm có lực hút mạnh hơn một chút, pin sẽ tốt hơn kết hợp với phần mềm được cải tiến và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nó sở hữu một bộ phận bơm nước được điều khiển bằng điện bên trong bồn nước giúp robot không bị rò rỉ nước:

Nếu nhà bạn khoảng 200 mét vuông thì còn Robot hút bụi này sẽ là hợp lý nhất, nó sử dụng chip Cortex A7 1.2GHz giúp cho việc cập nhật thông minh và giúp tự động nhận dạng bản đồ nhiều lớp một cách dễ dàng mà không cần vẽ lại.

Có khả năng lưu trữ đến 5 bản đồ khác nhau và hỗ trợ 7 lịch trình công viên cho bạn dễ dàng lập trình để hoàn thành kế hoạch dọn dẹp hằng ngày tiện lợi.

#10 Robot hút bụi Eufy Robovac G10 

Điểm mà mình thích ở chiếc Robot hút bụi Eufy Robovac G10 là điều khiển vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể điều khiển nó bằng sử dụng giọng nói qua ứng dụng Amazon Alexa, EufyHome hoặc Google Assistant.

Với lực hút 2000Pa, Eufy RoboVac G10 Hybrid mang đến khả năng làm sạch mạnh mẽ nhất và bạn sẽ không lo sợ nó rơi xuống cầu thang vì sản phẩm này được trang bị công nghệ cảm biến nhé!

Khi mức pin quá thấp để tiếp tục vệ sinh, RoboVac sẽ tự động trở về đế sạc, quá tuyệt vời đúng không. Và sau khi được sạc tới 80% pin, nó sẽ tiếp tục của mình là làm sạch tại khu vực mà nó dừng lại.

Hãy yên tâm vì chiếc Robot hút bụi này sẽ không ồn vì dùng động cơ không chổi than tiên tiến giúp giảm đáng kể tiếng ồn chân không. Nó chỉ tạo ra tiếng ồn 55dB khi sử dụng, ít hơn cả lò vi sóng.

#11 Robot hút bụi RoboVac G10 Hybrid

Robot hút bụi RoboVac G10 Hybrid rất thông minh với công nghệ tự điều hướng, bạn có thể kết nối Wifi và điều khiển nó bằng giọng nói rất dễ dàng.

Sản phẩm này sử dụng công nghệ con quay hồi chuyển tiên tiến cho phép tăng gấp đôi hiệu quả khi vệ sinh lau chủi sàn nhà của bạn. Nó sẽ hoàn thành công việc chỉ bằng một nửa thời gian với Robot hút bụi thông thường.

robot hút bụi RoboVac G10 Hybrid

RoboVac G10 Hybrid có lực hút 2000Pa đảm bảo cho ngôi nhà của bạn sạch bẩn và các mảnh vụn khi có hệ thống làm sạch 3 điểm gồm đầu hút trong, chải lăn và chải bên hông.

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp sản phẩm này. Hơn thế bạn có thể vệ sinh 30 đến 50 lần, Robot hút bụi này giúp kéo dài thời gian sử dụng gấp 3 lần.

RoboVac G10 Hybrid phát ra tiếng ồn thấp hơn khi chạy và yên tĩnh hơn 75% so với máy hút bụi truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị kính cường lực chống trầy xước.

#12 Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro có bộ xử lý Cortex A7 mạnh mẽ với 4 lõi thông minh nó sẽ giúp bạn xử lý thông tin, lập bản đồ, hiệu năng nhanh và vô cùng mạnh mẽ.

Bạn sẽ dễ dàng điều khiển từ xa Vacuum Mop Pro bằng ứng dudng5 Mijia trên điện thoại. Nó sẽ tự động giúp bạn phân vùng phòng ngủ, phòng khách và bếp khi được chỉ định vệ sinh phòng sau lần vệ sinh trước đó.

Với một bể chứa nước công suất lớn, phải nói là 2 trong 1 được thiết kế mới, tỷ lệ của hộp bụi với bể nước được điều chỉnh cẩn thận để đạt độ bền và hút bụi tốt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Robot hút bụi này được trang bị hệ thống định vị laser LDS thế hệ mới cho tốc độ quay nhanh hơn, cùng với đó là độ chính xác cao hơn và phạm vi xa hơn, đặt biệt khả năng tránh chướng ngại vật nhạy hơn.

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P sẽ hỗ trợ 3 loại chế độ quét tích hợp trang bị 12 loại cảm biến đa hướng và dung lương pin lên đến 3200mAh. Sản phẩm này cũng thú vị đấy các bạn nhỉ???

#13 Robot hút bụi ILIFE A9S

Robot hút bụi thông minh ilife A9S có khả năng hút và lau sàn nhà thông minh hoạt động liên tục trong vòng 180 phút. Với một mức giá khá tốt thì mình nghĩ sản phẩm này cũng đáng lựa chọn đấy!
Điểm đặc biệt của Robot hút bụi này là chế độ panorama 360 độ trần nhà, nó sẽ giúp bạn lên lịch trình hoạt động, sản phẩm có khả năng nhận diện tự động quay về vị trí bạn đầu khi quét sạch trong một phạm vi cố định,

Hơn nữa nếu Robot hút bụi ILIFE A9S rơi vào trường hợp lỗi, hết pin, đầy pin, hay một sự cố nào đấy, nó sẽ thông báo đến bạn qua chức năng giọng nói, cũng khá tuyệt vời nhỉ.

Ngoài ra, sản phầm này còn được trang bị hệ thống lau nhà thông minh hơn với việc có thêm cơ rung lắc đầu tiên được giúp lau nhà sạch sẽ hơn.

#14 Robot Hút Bụi Lau Nhà ILife V8S

Xét tới mặt bằng chung khá đắt đỏ của robot hút bụi, ở mức giá dưới 10 triệu đồng thì ILife V8S thực sự là một lựa chọn hợp lý. 

Điểm khác biệt của Robot hút bụi ILife V8S so với các phiên bản trước đây là động cơ hút bụi của robot được đặt ngay phía trong hộp chứa bụi và sử dụng hút chân để hút bụi chứ không phải là dạng chổi cuốn như các máy hút bụi thông thường.

2 bên sản phẩm này có 2 bánh xe to và là bánh xe di chuyển chính. Hai bánh này sẽ hoạt động độc lập với nhau kết hợp với bánh xe đa hướng hướng ở trên giúp cho robot di chuyển linh hoạt. Hộp chứa bụi của máy cũng nằm phía dưới, có thể tháo lắp dễ dàng.

Giống như hầu hết các chú robot hình tròn lau nhà khác, ILife V8S cũng được trang bị thanh cảm biến va chạm phía trước giúp robot thay đổi hướng khi chạm vào tường hay các đồ vật trong nhà. Chi tiết qua Video bên dưới!

Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay một em Robot hút bụi để làm sạch căn nhà yêu quý của bạn nào!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận